Đạo diễn Jin Sang vẫn làm thiện nguyện giữa “bão sao kê”


Thứ 5, 23/09/2021 | 10:04


Cùng sự kiện

Chung tay cùng xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 gây nên, đạo diễn Jin Sang cùng bạn bè vừa thực hiện chương trình trao quà cho các học sinh tại quê nhà Vĩnh Long.

Là một gương mặt trẻ trong nghệ thuật với vai trò đạo diễn, chàng trai sinh năm 1994 ngoài cố gắng trong công việc thì anh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Vừa qua, nam đạo diễn gốc Vĩnh Long tổ chức kêu gọi bạn bè thân thiết và tự bỏ tiền túi để mua quà gởi tặng các học sinh gặp khó khăn tại Trường tiểu học Thuận Thới A, Thuận Thới B và Trường tiểu học Vĩnh Thuận với nhiều phần quà thiết thực.

dao dien jin sang van lam thien nguyen giua bao sao ke 2
Đạo diễn Jin Sang trao quà cho các em học sinh tại Trường tiểu học Thuận Thới A, Thuận Thới B và Trường tiểu học Vĩnh Thuận.

Dù showbiz Việt đang vướng “bão sao kê” với nhiều ý kiến trái chiều nhưng nam đạo diễn trẻ vẫn quyết tâm thực hiện cho bằng được chương trình mang tên “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” với nhiều khó khăn. Jin Sang cho biết, trong đợt này anh chỉ kêu gọi bạn bè thân thích và tự mình góp vào để động viên tinh thần cho các cháu đang bước vào năm học mới.

dao dien jin sang van lam thien nguyen giua bao sao ke 3
Nam đạo diễn vẫn tích cực làm thiện nguyện giữa "bão sao kê".

Xuất phát điểm là một người đam mê diễn xuất, Jin Sang chuyển hướng sang đạo diễn với những bước đi đầu tiên và nhận được sự tin yêu của mọi người. Nam đạo diễn thực hiện hàng loạt dự án nghệ thuật với MV Cô Ba Cao Lãnh, Tình Em Mùa Xuân, Hồn Trinh Nữ…., đặc biệt là MV Đừng Tin Vào Lời Nói Dối của ca sĩ Khánh Phương.

“Dù còn non trẻ trong lĩnh vực này nhưng tôi được nhiều ca sĩ như Khánh Phương, Akira Phan, Phạm Trưởng tin tưởng giao những đứa con tình thần cho mình thực hiện nên tôi rất hạnh phúc. Các anh thích những kịch bản tôi viết vì gần gũi với đời sống và tình cảm, từ đó tôi cố gắng để không phụ lòng của mọi người”.

dao dien jin sang van lam thien nguyen giua bao sao ke 1
Xuất phát điểm là một người đam mê diễn xuất, Jin Sang chuyển hướng sang đạo diễn với những bước đi đầu tiên và nhận được sự tin yêu của mọi người.

Trong thời gian tới, Jin Sang sẽ thực hiện một số bộ phim khi dịch đã được kiểm soát. Nam đạo diễn trẻ rất mong được tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa trong khả năng của mình để động viện những hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh. Từ đó, cùng nhau xây dựng tương lai tích cực và ngày càng tốt đẹp hơn.

Hiện tại, một số dự án của các nghệ sĩ do anh làm đạo diễn đã thực hiện xong nhưng do dịch nên phải hoãn lại ngày ra mắt. Nam đạo diễn 9x hy vọng sẽ được khán giả đón nhận để có động lực cố gắng hơn trong thời gian tới.

Bích Thảo 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dao-dien-jin-sang-van-lam-thien-nguyen-giua-bao-sao-ke-a514058.html