Đạo diễn "Mẹ chồng" tiết lộ cái khó nhất khi quay "cảnh nóng" của Thanh Hằng


Thứ 3, 21/11/2017 | 09:02


Dù chỉ được hiện lên chớp nhoáng, "cảnh nóng" của Thanh Hằng trong trailer "Mẹ chồng" cũng đủ để khiến khán giả vô cùng tò mò.

Dù chỉ được hiện lên chớp nhoáng, "cảnh nóng" của Thanh Hằng trong trailer "Mẹ chồng" cũng đủ để khiến khán giả vô cùng tò mò.

Vốn xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái, hiếm ai nghĩ chân dài hàng đầu Việt Nam Thanh Hằng lại chấp nhận đóng những cảnh giường chiếu táo bạo với bạn một bạn diễn nam.

Và câu chuyện mẹ chồng Ba Trân (Thanh Hằng) với cảnh giường chiếu nóng bỏng trong bối cảnh phim hầu như không có đàn ông lại càng khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi và giả thuyết.

Thanh Hằng với tạo hình Ba Trân trong "Mẹ chồng".

Ngay lập tức, khán giả phân ra hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng cô Ba Trân đang ân ái với chồng của mình. Bên còn lại khẳng định đây có vẻ là một mối quan hệ bất chính, đầy tội lỗi giữa một phụ nữ xinh đẹp và người tình của cô ta.

Dù chỉ xuất hiện lướt qua một vài giây, người đàn ông trong cảnh nóng tỏ ra quy phục trước Ba Trân. Ánh mắt của anh cho thấy sự say mê, cuồng nhiệt và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thoả mãn người đàn bà đang ngồi trước mặt anh.

Nam diễn viên đóng "cảnh nóng" với Thanh Hằng hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, nam diễn viên Song Luân (trong vai chồng cô Ba Trân và Thiện Khiêm – con trai của Bảy Loan) và Quốc Cường (trong vai người quản gia) đang là những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí: Ai mới là người có vinh dự được đóng cảnh nóng của Thanh Hằng và “được" khỏa thân 100% trước mặt siêu mẫu?

Đạo diễn Lý Minh Thắng khá tinh tế khi làm nên cảnh nóng táo bạo nhưng không hề mang lại cảm giác dung tục. Tất nhiên, vì Thanh Hằng vốn là siêu mẫu luôn có ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh, không dễ dàng để cô chấp nhận cởi bỏ trang phục để tương tác với những diễn viên nam. Điều này phụ thuộc vào tay nghề của người làm và cách hoá thân của diễn viên mà cảnh nóng sẽ có những giá trị khác nhau.

Theo đạo diễn thì khó khăn lớn nhất khi quay trường đoạn gay cấn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của mợ Ba Trân, làm sao khiến nhân vật người đàn ông trong phim chỉ một cái nhìn là phải quy phục, phải thương mợ Ba đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô.

Đạo diễn Lý Minh Thắng tiết lộ cái khó khi quay cảnh nóng của "Mẹ chồng" chính là việc lột tả thần thái của Thanh Hằng.

Cảnh nóng này cũng đánh dấu bước chuyển quan trọng của Ba Trân: từ một nàng dâu hiếu thảo, xinh đẹp lúc nào cũng mặc những bộ áo tươi sáng, Ba Trân về sau có sự thay đổi đột ngột, đậm đà và sắc sảo hơn để chứng mình rằng: bất kỳ người phụ nữ nào sau khi trải qua biến cố cũng sẽ trở thành những người đàn bà mưu mô. Nhưng đàn bà trong "Mẹ Chồng", mà cụ thể là Ba Trân, lại khiến khán giả dễ yêu, dễ rung cảm trước số phận của họ.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dao-dien-me-chong-tiet-lo-cai-kho-nhat-khi-quay-canh-nong-cua-thanh-hang-a210195.html