Đạo diễn truyền hình ngã tử vong tại khán đài Festival biển Nha Trang


Thứ 3, 30/05/2023 | 06:57


Cùng sự kiện

Trong lúc khảo sát vị trí đặt camera cho chương trình Festival biển Nha Trang, vị đạo diễn đã không may ngã từ khán đài xuống và tử vong sau đó.

VTC News đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 29/5 tại khu vực trước Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú). Nạn nhân là ông Phạm Ngọc H. (sinh năm 1963, trú TP Nha Trang) đã ngã từ trên khán đài xuống đất khi khảo sát vị trí đặt camera ở khán đài chương trình Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023.

Tin trong nước - Đạo diễn truyền hình ngã tử vong tại khán đài Festival biển Nha Trang

Khán đài đang được thi công trước Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Trần Vấn

Sau cú ngã, ông H. bị thương nặng và được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhưng đã tử vong. Đến nay, sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Theo Tuổi Trẻ Online, ông H. hiện đang là phó trưởng phòng văn nghệ Đài truyền hình Khánh Hòa và đảm nhận vai trò là đạo diễn chương trình. Hiện tỉnh đã có chỉ đạo trực tiếp đơn vị thi công đảm bảo an toàn công việc thi công.

Để chuẩn bị cho đêm khai mạc dự kiến diễn ra vào tối 3/6 tới, những ngày gần đây hàng trăm công nhân và đạo diễn đã có mặt tại khu vực khán đài và sân khấu Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 (Quảng trường 2-4, TP.Nha Trang) để thi công, lắp đặt sân khấu.

Sân khấu Festival biển năm này được dựng ở phía biển thay vì dựng ở trong phía Trung tâm hội nghị tỉnh trước đây. Kích thước sân khấu có chiều ngang hơn 100m, chiều sâu hơn 30m.

Phương Uyên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dao-dien-truyen-hinh-nga-tu-vong-tai-khan-dai-festival-bien-nha-trang-a577004.html