Đáp án chính thức môn Lịch sử 24 mã đề tốt nghiệp THPT 2020 của bộ GD&ĐT


Thứ 4, 12/08/2020 | 09:08


Cùng sự kiện

Đáp án chính thức môn Lịch sử 24 mã đề của bộ GD&ĐT. Cập nhật đáp án chính thức môn Lịch sử tất cả các mã đề tốt nghiệp THPT 2020 của bộ GD&ĐT nhanh nhất.

Đáp án chính thức môn Lịch sử 24 mã đề của bộ GD&ĐT. Cập nhật đáp án chính thức môn Lịch sử tất cả các mã đề tốt nghiệp THPT 2020 của bộ GD&ĐT nhanh nhất.

Đáp án chính thức môn Lịch sử 24 mã đề của bộ GD&ĐT

Hôm 10/8, các thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ hoàn thành bài thi tổ hợp môn Khoa học xã hồi gồm: Lịch sử-Địa lý-Giáo dục công dân.

Cấu trúc đề thi môn Lịch sử gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút, lượng kiến thức tập trung chủ yếu ở lớp 12 THPT.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng phức tạp. Để kỳ thi diễn ra an toàn và thuận lợi, bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 2873/BGDĐT-QLCL gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, các địa phương thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 như: Đà Nẵng và các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam lùi thời gian tổ chức Kỳ thi vào thời điểm thích hợp. Thời gian tổ chức thi do địa phương đề xuất sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Các địa phương còn lại tổ chức Kỳ thi theo kế hoạch đã đề ra (từ ngày 8-10/8), cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của bộ Y tế và bộ GD-ĐT như: Thí sinh và cán bộ làm công tác thi cần đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến điểm thi; Khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ốm, ho, sốt hoặc khó thở…, thí sinh, cán bộ phải báo ngay cho điểm thi để được xử lý kịp thời…

Ngoài ra, các thi sinh diện F2 ở các địa phương này cũng được tổ chức thi vào đợt sau cùng với các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội.

Hoa Vũ 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dap-an-chinh-thuc-mon-lich-su-24-ma-de-tot-nghiep-thpt-2020-cua-bo-gddt-a334645.html