Đáp án, đề thi môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề… tốt nghiệp THPT 2020 chuẩn nhất, chính xác nhất


Thứ 7, 08/08/2020 | 04:37


Cùng sự kiện

Đáp án, đề thi môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề… tốt nghiệp THPT 2020. Cập nhật đáp án gợi ý môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề…nhanh nhất.

Đáp án, đề thi môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề… tốt nghiệp THPT 2020. Cập nhật đáp án gợi ý môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề…nhanh nhất trên trang Đời sống & Pháp luật.

(Ấn F5 để cập nhật đề thi, đáp án gợi ý môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề…tốt nghiệp THPT 2020 nhanh nhất, chuẩn nhất)

Đề thi môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề … tốt nghiệp THPT 2020:

Đáp án tham khảo môn KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD mã đề … tốt nghiệp THPT 2020:

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 được chia thành hai đợt.

Ngày 9/8 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra trên cả nước (trừ Đà Nẵng, một số địa phương của Quảng Nam và thành phố Buôn Ma Thuột của Đắk Lắk thi đợt hai). Hơn 900.000 thí sinh sẽ thi để xét tốt nghiệp và là cơ sở tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT - cho biết ngành giáo dục quyết tâm thực hiện kỳ thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc trong bối cảnh kỳ thi diễn ra giữa lúc dịch Covid-19 tái phát.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT sẽ phải làm ba bài bắt buộc gồm KHXH Lịch sử - Địa lý - GDCD, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài tự chọn là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Tất cả các bài thi đều được làm dưới hình thức trắc nghiệm trừ Ngữ văn.

Đối với các bài trắc nghiệm, các em học sinh cần lưu ý phải làm trên phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được phát trong phòng thi. Thí sinh chỉ được tô bằng bút chì đen các ô số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời. Trường hợp tô nhầm hoặc muốn đổi câu trả lời, cần phải tẩy sạch chì ở ô cũ rồi tô ô mà mình lựa chọn.

Ngoài ra, các sĩ tử phải điền chính xác và đủ thông tin vào các mục trống ở phía trên phiếu trả lời trắc nghiệm, đối với số báo danh phải ghi đủ và tô đủ phần số, kể cả các số 0 ở phía trước, điền chính xác mã đề thi vào hai phiếu thu bài thi.

Lưu ý với bài thi trắc nghiệm, thí sinh không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài. Khi hết giờ, các em phải nộp phiếu trả lời cho cán bộ coi thi và ký tên vào hai phiếu thu bài thi. Thí sinh chỉ được rời khỏi phòng sau khi cán bộ coi thi đã kiểm đủ số phiếu trả lời trắc nghiệm của cả phòng thi và cho phép rời đi.

Thêm nữa, khi xảy ra sự việc bất thường, các em tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của cán bộ coi thi và những người có trách nhiệm tại điểm thi.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dap-an-de-thi-mon-khxh-lich-su---dia-ly---gdcd-ma-de-tot-nghiep-thpt-2020-chuan-nhat-chinh-xac-nhat-a333916.html