Đáp án, đề thi môn Sinh học mã đề 219 tốt nghiệp THPT 2020 chính xác nhất


Thứ 2, 10/08/2020 | 03:33


Cùng sự kiện

Đáp án gợi ý, đề thi môn Sinh học mã đề 219 tốt nghiệp THPT 2020 chính xác nhất. Cập nhật đáp án gợi ý môn Sinh học mã đề 219 tốt nghiệp THPT 2020 nhanh nhất.

Đáp án gợi ý, đề thi môn Sinh học mã đề 219 tốt nghiệp THPT 2020 chính xác nhất. Cập nhật đáp án gợi ý môn Sinh học mã đề 219 tốt nghiệp THPT 2020 nhanh nhất, chi tiết nhất.

(Ấn F5 để cập nhật đáp án gợi ý môn Sinh học mã đề 219 tốt nghiệp THPT 2020)

Hôm nay (10/8), các thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ hoàn thành bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên gồm: Vật lý- Hóa Học- Sinh học.

Đề thi môn Sinh học tốt nghiệp THPT 2020 nằm trong tổ hợp bài thi Khoa học tự nhiên (Lý - Hóa - Sinh) sẽ có 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút bao gồm 4 cấp bậc: biết - hiểu - vận dụng thấp - vận dụng cao.

Những dạng toán mà đề thi cho thường không khó và rất cơ bản (nhưng có nhiều thông tin gây nhiễu) nên thí sinh không cần phải tìm những dạng toán lạ và quá khó. Để làm tốt phần bài tập, thí sinh cần chú ý: Rèn luyện kỹ năng tính toán bằng máy tính cho thật nhanh, chính xác, không nên thuộc cách giải bài mẫu mà phải hiểu cách giải của từng dạng bài tập, rèn luyện thêm các dạng toán có tổ hợp chết hoặc giao tử không thụ tinh.

Gợi ý cách làm bài trắc nghiệm môn Sinh học hiệu quả:

Nên làm từ trên xuống dưới theo nguyên tắc câu hỏi dễ làm trước, câu hỏi khó làm sau. Thường những câu hỏi trong đề thi sẽ đi từ dễ đến khó (khoảng 50-60% câu đầu tiên là những câu dạng biết và hiểu).

Câu nào đã làm xong nên tô liền trên phiếu trả lời trắc nghiệm, không đợi làm hết tất cả rồi mới tô vì sẽ dễ sót lại những câu quên làm.

Sau khi đã làm hết câu dễ thì làm đến câu khó. Nếu gần hết giờ mà vẫn chưa nghĩ ra đáp án của những câu khó thì thí sinh nên chọn những đáp án theo suy nghĩ cảm tính của các em, không nên bỏ trống đáp án.

Tham khảo đáp án, đề thi môn Sinh học mã đề 201 THPT quốc gia 2019:

Đáp án chính thức môn Sinh học 24 mã đề THPT quốc gia 2019:

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Các điểm thi đã cơ bản hoàn tất việc chuẩn bị cho kỳ thi. Đề phòng tình huống cán bộ coi thi không thể tham gia, sở GD&ĐT Hà Nội đã tăng cường cán bộ coi thi tại các điểm thi, chuẩn bị phòng cách ly cho cán bộ, giáo viên, thí sinh có biểu hiện các triệu chứng nhiễm bệnh như sốt, ho, khó thở; kịp thời xử lý các tình huống theo hướng dẫn của bộ GD&ĐT.

Các thí sinh thuộc nhóm F1, F2 sẽ tham gia thi vào đợt 2 cùng với thí sinh Đà Nẵng, Quảng Nam.

Việc thi tốt nghiệp đợt 2 sẽ được tổ chức vào thời điểm thích hợp, do địa phương đánh giá, đề xuất khi tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát.

Bộ GD&ĐT đã có công văn chỉ đạo các trường, cơ sở giáo dục tạo điều kiện thuận lợi, có phương thức tuyển sinh để chia chỉ tiêu phù hợp cho các thí sinh thi đợt 1, đợt 2 để bảo đảm quyền lợi cho các em khi xét tuyển.

Nhóm PV

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dap-an-de-thi-mon-sinh-hoc-ma-de-219-tot-nghiep-thpt-2020-chinh-xac-nhat-a334237.html