Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán năm 2015


Thứ 4, 08/07/2015 | 10:59


(ĐSPL) - Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn toán năm 2015. Đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT sẽ được báo Đời sống & Pháp luật cập nhật trong thời gian sớm nhất.

(ĐSPL) - Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn toán năm 2015. Đáp án gợi ý môn toán cho các phụ huynh và sĩ tử tham khảo trong khi chờ đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn toán năm 2015

Xem Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán năm 2015

Xem Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn THPT quốc gia năm 2015

Gợi ý đáp án được giải bởi giáo viên trung tâm Moon.vn

Môn Toán sẽ thi theo hình thức thi tự luận và áp dụng phương thức chấm điểm từ trên xuống dưới, đúng đến đâu tính điểm đến đó đồng nghĩa với việc sai ở đâu sẽ không được tính điểm ở phần biến đổi tiếp theo dù ra kết quả đúng nên thí sinh phải rất cẩn thận khi làm bài.

Sáng nay 1/7, khoảng 950.000 sẽ làm bài thi môn toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. Cả nước có 957.529 thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, chiếm khoảng 95\% tổng số thí sinh đăng ký dự thi.

Môn toán là môn thi đầu tiên trong hôm nay 1/7 và là môn thi bắt buộc để các thí sinh xét công nhận tốt nghiệp và lấy kết quả tham gia xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015.

Cả nước có 38 cụm thi quốc gia do các trường đại học chủ trì và 61 cụm thi tỉnh do các địa phương chủ trì.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ thí sinh dự thi 4 môn quy định bao gồm Toán, Văn, Ngoại ngữ và một môn tự chọn. Ngoài ra đăng ký dự thi thêm các môn phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển sinh do trường ĐH, CĐ quy định.

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải đăng ký dự thi các môn thi theo quy định của trường ĐH, CĐ đối với ngành đào tạo mà thí sinh có nguyện vọng.

Năm nay sẽ có hai loại cụm thi, cụm thi cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ: tổ chức thi cho thí sinh của ít nhất 02 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi chung là tỉnh), do trường ĐH chủ trì, phối hợp với sở GD&ĐT.

Lịch thi và thời gian biểu của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 như sau:


BTV (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]pnu0NVA156[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dap-an-de-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-mon-toan-nam-2015-a100392.html