Đặt mua váy cưới gợi cảm trên mạng, sản phẩm nhận về khiến cô nàng phải hoãn đám cưới


Thứ 5, 15/10/2020 | 03:38


Cô gái 23 tuổi chi 78 USD cho chiếc váy. Tuy nhiên, Meaghan nhận được sản phẩm khác xa so với ảnh.

Cô gái 23 tuổi chi 78 USD cho chiếc váy. Tuy nhiên, Meaghan nhận được sản phẩm khác xa so với ảnh.

The Sun đưa tin Meaghan Taylor (Mỹ), mua mẫu váy đã qua sử dụng trên trang thương mại điện tử. Thiết kế được quảng cáo là có phần đuôi bồng bềnh, đường viền cổ chữ V gợi cảm và tay áo ren. Cô đã phải chi 78 USD cho chiếc váy này.

Thế nhưng, đến ngày nhận hàng, cô phải "đứng hình"... Trái với vẻ đẹp thanh tao và duyên dáng trên mạng, chiếc váy ngoài đời của Meaghan trông không khác gì chiếc màn tuyn mua ở "chợ giời". Những họa tiết ngớ ngẩn trên chiếc váy càng khiến cô nàng cảm thấy bối rối khi đã bỏ một đống tiền ra, nhưng lại mua một cục nợ vào người.

Meaghan cảm thấy thất vọng khi nhận được sản phẩm. (Ảnh: The Sun).

"Tôi cảm thấy ngạc nhiên khi nhận hàng. Nó không giống trong bức ảnh quảng cáo. Tôi thấy khá đau lòng nhưng vẫn phải phì cười ", bà mẹ một con chia sẻ.

Sau khi nhận váy cưới, Meaghan yêu cầu được hoàn tiền và bị người bán từ chối. Cô cho biết: "Họ nói với tôi rằng cần bao bì gốc và hộp đựng đi kèm. Tôi đã không giữ lại".

Cô gái 23 tuổi cố gắng liên hệ để đòi lại khoản tiền và đã được trả lại. Tuy nhiên, đám cưới của Meaghan bị ảnh hưởng.

Kế hoạch của đôi trẻ phải thay đổi khi mẫu váy không như mong đợi. Bà mẹ một con cho biết họ cố gắng tiết kiệm chi tiêu để lên kế hoạch cho hôn lễ vào mùa hè.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dat-mua-vay-cuoi-goi-cam-tren-mang-san-pham-nhan-ve-khien-co-nang-phai-hoan-dam-cuoi-a342570.html