Đau lòng bà mẹ và trẻ sơ sinh bị nghiền chết do thang máy bị hỏng


Thứ 6, 09/03/2018 | 12:29


Cùng sự kiện

Bà mẹ phải chứng kiến chiếc thang máy bị trục trặc nghiền chết đứa con trai mới 6 tháng tuổi của mình, rồi sau đó đến chính bản thân...

Bà mẹ phải chứng kiến chiếc thang máy bị trục trặc nghiền chết đứa con trai mới 6 tháng tuổi của mình, rồi sau đó đến chính bản thân...

Nạn nhân Natalia Simonova chụp ảnh cùng hai con trai, Mikhail 8 tuổi và Vladimir 6 tháng (bị chết cùng mẹ).

Cô Natalia Simonova, 38 tuổi, sống ở Simferopo, Crimea, Nga, đi từ căn hộ của mình ở tầng 9 xuống để cho con ra ngoài đi dạo nhưng thang máy bỗng nhiên bị kẹt ở giữa tầng 3 và tầng 4 của tòa nhà.

Bà mẹ loay hoay một lúc cuối cùng cũng cạy được cánh cửa thang máy hé ra một khe hở và đẩy chiếc xe có đứa con trai 6 tháng tuổi Vladimir của mình qua đó.

Thế nhưng, lúc chiếc xe còn chưa qua hết thì đột nhiên thang máy lại bắt đầu di chuyển lên rồi lại xuống, nghiền nát đứa trẻ sơ sinh tội nghiệp.

Cô Simonova tuyệt vọng gọi điện thoại chồng là anh Oleg, lúc đó đang ở trong nhà, để được giúp đỡ.

Natalia chụp ảnh cùng chồng và con lớn trong một kì nghỉ gia đình.

Anh Oleg nói: "Cô ấy đã gọi cho tôi, khóc và hét lên rằng con của chúng tôi đã chết".

Cùng một người đàn ông nữa, anh Oleg chạy vội xuống cầu thang. Cùng vài người hàng xóm nữa cùng nhau hợp lực cạy ra cửa thang máy để kéo đứa trẻ cùng chiếc xe đẩy ra.

Người cha đau khổ kể: "Con trai tôi bị bóp bẹp cùng với chiếc xe, bị treo ở đó, đầu chúc xuống dưới. Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng con còn sống.

Khi chúng tôi kéo được chiếc xe ra thì thang máy lại đột nhiên đi lên là giết chết vợ tôi."

Như vậy, chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ, cả hai mẹ còn đã cùng nhau tử nạn.

Hàng xóm cho hay họ đã nhiều lần phản ảnh việc thang máy cũ thường xuyên bị hỏng nhưng không được phía phụ trách quản lý tòa nhà cho sửa chữa.

Thân nhân, hàng xóm đến viếng lễ tang của 2 mẹ con và an ủi người chồng đau khổ.

Di ảnh hai mẹ con trên qua tài

Hiện người chồng, người cha đau khổ phải một mình chăm sóc hai đứa con lớn, con gái Valeria 14 tuổi và Mikhail 8 tuổi. Anh tuyên bố mình sẽ kiện những người phải chịu trách nhiệm trong vụ việc.

Một cuộc điều tra hình sự cũng đang được giới chức trách Nga ở Crimea tiến hành.

Anh Oleg Simonov nói: "Tôi sẽ kiện bọn họ. Cả ông chủ của họ nữa, những người phải chịu trách nhiệm cho tai họa này vì đã không chịu sửa chữa thiết bị cho tốt".

Bộ luật hình sự Nga cho phép phạt tối đa 10 năm tù vì tội cung cấp các dịch vụ cơ sở không an toàn gây tử vong cho người sử dụng.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-long-ba-me-va-tre-so-sinh-bi-nghien-chet-do-thang-may-bi-hong-a222012.html