"Đấu trí" tập 4: Khải muốn dừng làm ăn phi pháp, Tuấn "nháy" tìm cách ràng buộc


Thứ 5, 21/07/2022 | 09:51


Cùng sự kiện

Trong trích đoạn tập 4 phim Đấu trí, Khải (Anh Tuấn) muốn tìm cảnh để rút lui khỏi công ty để tránh việc làm ăn phi pháp. Trước ý định đó, Tuấn “nháy” đã đưa ra lời đề nghị để ràng buộc.

Trích đoạn phim Đấu trí tập 4 hé lộ cuộc trò chuyện của Vũ (Thanh Sơn) và Phong (Xuân Phúc). Trong lúc theo dõi Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam), Vũ đã chia sẻ với Phong về mục tiêu khi theo đuổi vụ án.

Vũ nhấn mạnh: “Án to án nhỏ không quan trọng. Quang trọng là kết quả đem đến điều gì cho cuộc sống. Đơn cử như vụ này, nếu đúng có chuyện móc ngoặc, đẩy giá để ăn chia thì đúng là vô lương tâm.

Nghĩ đến cảnh người dân chạy vạy xin giấy đi đường, rồi xếp hàng xét nghiệm… quá khổ. Thế nên bắt ai, bắt nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là gióng hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám kiếm lợi trên mồ hôi, nước mắt của người dân”.

dau tri tap 4 khai muon dung lam an phi phap tuan nhay tim cach rang buoc1
Vũ quyết tâm theo đuổi vụ án. 

Trong khi đó, đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) thông báo kết quả điều tra ban đầu cho thấy nhiều doanh nghiệp muốn tài trợ các bộ kit test nhưng có giá nhập khẩu về Việt Nam chưa đến 100 nghìn. Do vậy họ nhận định có thể do rò rỉ thông tin nên Tuấn và Khải hẹn gặp nhau. Đại tá Giang chỉ đạo: "Tôi muốn có những chuẩn bị ngay trong đêm nay".

dau tri tap 4 khai muon dung lam an phi phap tuan nhay tim cach rang buoc2
Đại tá Trần Giang. 

Khải (Anh Tuấn) bắt đầu lo sợ bị sờ gáy, nhất là khi nghe từ ông cậu việc mẹ mơ thấy mình bị bắt nên muốn rút lui khỏi công ty Khải Tuấn. Nhưng mọi chuyện đâu đơn giản như vậy. Khải nói muốn rút nhưng Tuấn không đồng ý vì cho rằng rủi ro đổ hết lên đầu mình.

dau tri tap 4 khai muon dung lam an phi phap tuan nhay tim cach rang buoc4
Tuấn "nháy".
dau tri tap 4 khai muon dung lam an phi phap tuan nhay tim cach rang buoc3
Ông Khải muốn rút khỏi tập đoàn Khải Tuấn.

Tuấn nói: "Cái giá em đưa cho bác em nghĩ là hợp lý rồi. Bác ok ta ký". Nghe thế, Khải đồng ý. Tuy nhiên Tuấn đưa ra những yêu sách để ràng buộc Khải: "Thống nhất như thế nhưng bác phải hoàn tất các thủ tục pháp lý". Khải hỏi: "Lại chuyện đi biển à?".

Tuấn nói lâu rồi Khải mới ra Bắc thì cũng nên gặp người này người kia rồi làm nốt trách nhiệm của chủ tịch hội đồng quản trị. "Trước khi đi biển, tôi muốn giải quyết tất cả những gì liên quan đến tôi và cậu. Sau khi cậu bước ra khỏi đây, tôi không còn là người của Khải Tuấn nữa", Tuấn tỏ ra cứng rắn.

dau-tri-tap-4-khai-muon-dung-lam-an-phi-phap-tuan-nhay-tim-cach-rang-buoc.mp4

Trích đoạn phim Đấu trí tập 4. 

Bích Thảo (T/h)

Ảnh, Video: VFC 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-tri-tap-4-khai-muon-dung-lam-an-phi-phap-tuan-nhay-tim-cach-rang-buoc-a545265.html