Để con gái 3 tuổi nhuộm tóc cho mình, người mẹ khiến dân mạng bất ngờ khi khoe thành quả


Thứ 6, 26/03/2021 | 03:01


Để cô con gái 3 tuổi nhuộm màu cho mái tóc của mình, người mẹ đã khiến cả những người thợ làm tóc chuyên nghiệp phải bất ngờ khi khoe kết quả.

Để cô con gái 3 tuổi nhuộm màu cho mái tóc của mình, người mẹ đã khiến cả những người thợ làm tóc chuyên nghiệp phải bất ngờ khi khoe kết quả.

Thông thường chúng ta thường chỉ tin tưởng giao mái tóc của mình cho những người thợ có tay nghề. Tuy nhiên, mới đây, một người mẹ đã "mạo hiểm" để cô con gái 3 tuổi nhuộm màu cho mái tóc vàng của mình. 

Theo Mirror, người phụ nữ tên Amy đã để cô con gái Gracie bôi thuốc nhuộm tím lên tóc và ghi lại toàn bộ quá trình và thao tác của cô bé 3 tuổi. Suốt thời gian làm đẹp cho mẹ, Gracie vô cùng vui vẻ và hào hứng.  Gracie liên tục khen mẹ: "Trông mẹ thật tuyệt vời...theo cách nào đó".

Có thể thấy trong đoạn video, khi làm đẹp cho mẹ, cô bé 3 tuổi dùng tay xoa màu lên tóc của Amy, dùng ngón tay xoắn lại những sợi tóc vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi đoạn video này được đăng tải trên facebook, nó đã thu hút sự chú ý của dư luận, chỉ trong thời gian ngắn video đã cán mốc 12 triệu lượt xem và 2 triệu lượt thích. 

Bé Gracie tỉ mỉ bôi thuốc nhuộm tóc cho mẹ. Ảnh: TikTok

Thành quả của ngày làm đẹp hôm ấy lại càng khiến người dùng mạng xã hội bất ngờ hơn. Mái tóc của cô Amy được nhuộm tím cực đẹp, không khác gì được chăm sóc ngoài tiệm làm đầu. Đăng tải hình ảnh mới lên TikTok, cô Amy viết: "Cô con gái 3 tuổi của tôi đã trở thành nhà tạo mẫu tóc riêng, tôi không nghĩ con bé sẽ để cho tôi tự chăm sóc mái tóc của riêng mình".

Thành quả nhuộm tóc khiến nhiều người phải trầm trồ. Ảnh: TikTok

Nhiều người cũng phải trầm trồ trước tài năng của cô bé. Một người dùng TikTok bình luận: "Cô bé sẽ được thuê.. Đúng hơn là cô bé sẽ làm chủ một salon làm tóc của riêng mình". Trong khi đó, một người khác hóm hỉnh đùa: "Cô bé có nhận thêm khách mới không?" 

Minh Hạnh (Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/de-con-gai-3-tuoi-nhuom-toc-cho-minh-nguoi-me-khien-dan-mang-bat-ngo-khi-khoe-thanh-qua-a360474.html