"Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" khoe khuôn ngực căng tràn cùng sắc vóc "hút hồn" người nhìn


Thứ 4, 09/06/2021 | 14:32


Cùng sự kiện

Dù nhận nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng nhan sắc của "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây ngày 8/6, người hâm mộ "đứng ngồi không yên" trước bộ ảnh của Cảnh Điềm được nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

de nhat my nu bac kinh khoe khuon nguc cang tran cung sac voc hut hon nguoi nhin1
Bộ ảnh với tông màu đen - đỏ được Cảnh Điềm đăng tải mới đây đã "gây sốt" mạng xã hội Weibo.
de nhat my nu bac kinh khoe khuon nguc cang tran cung sac voc hut hon nguoi nhin2
Trong ảnh, Cảnh Điềm mặc đầm đen ôm sát người. Tóc tạo kiểu xoăn lượn sóng, rẽ ngôi, thêm phụ kiện là bông tai hình lá và nhẫn to bản.
de nhat my nu bac kinh khoe khuon nguc cang tran cung sac voc hut hon nguoi nhin4
Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi môi màu cam đất khiến gương mặt "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" trở nên kiêu sa, đài các.
de nhat my nu bac kinh khoe khuon nguc cang tran cung sac voc hut hon nguoi nhin6
Gia nhập làng giải trí từ năm 2006 nhưng đến nay, cái tên Cảnh Điềm vẫn chỉ gắn với những chiêu trò và lùm xùm gay gắt. Mọi khía cạnh từ gia thế, thực lực, quan hệ tình ái của đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh liên tục xuất hiện trên các mặt báo, che lấp đi những thành tựu nghệ thuật ít ỏi của cô.
de nhat my nu bac kinh khoe khuon nguc cang tran cung sac voc hut hon nguoi nhin3
Video ghi lại hậu trường buổi chụp ảnh càng thêm chứng minh nhan sắc cực phẩm, không tì vết của ngôi sao "Tư Đằng".  
de nhat my nu bac kinh khoe khuon nguc cang tran cung sac voc hut hon nguoi nhin5
Trước Tư Đằng, Cảnh Điềm từng bị chê diễn xuất kém, là "thuốc độc phòng vé". Sau 14 năm gia nhập làng giải trí, diễn xuất của cô chỉ có một "màu" và được ưu ái nhờ có vẻ ngoài xinh đẹp, hậu thuẫn "khủng"... Nhiều bom tấn có sự góp mặt của Cảnh Điểm trong quá khứ như Chiến quốc, Nhắc lại anh yêu em, Thân phận đặc biệt, Sóng gió ở Macau đều thất bại về doanh thu phòng vé dù được quảng cáo rầm rộ. 

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: Weibo.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/de-nhat-my-nu-bac-kinh-khoe-khuon-nguc-cang-tran-cung-sac-voc-hut-hon-nguoi-nhin-a503355.html