Đến nhà con nợ uống rượu, chủ nợ bị đánh "không trượt phát nào"


Thứ 5, 09/07/2020 | 07:31


Cùng sự kiện

Trong quá trình uống rượu tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần, chủ nợ bị các đối tượng trói lại, dùng gậy đánh trọng thương phải nhập viện điều trị.

Trong quá trình uống rượu tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần, chủ nợ bị các đối tượng trói lại, dùng gậy đánh trọng thương phải nhập viện điều trị.

Anh A. bị đánh trọng thương đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VOV 

Ngày 8/7, ông Nguyễn Hữu Vĩnh, Chủ tịch UBND xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc một người vừa bị đánh trọng thương phải nhập viện điều trị. Sự việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Chương tiếp tục làm rõ.

Kết quả điều tra ban đầu, vào chiều 6/7, anh Nguyễn Th.A (SN 1977, trú tại xã Thanh Đức) tìm đến nhà vợ chồng ông Châu (SN 1961, trú cùng xóm) để hỏi khoản tiền người này nợ mình nhưng lâu rồi chưa trả.

Đến nơi, Th.A được ông Châu rủ vào nhà ruống rượu. Quá trình uống rượu, anh Th.A tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần thì 2 bên xảy ra xô xát đánh nhau. Ông Châu sau đó đẩy ngã chủ nợ rồi trói người này lại, tiếp tục dùng gậy đánh đập nhiều nhát vào đầu, người, bụng khiến anh Th.A bị thương nặng, bất tỉnh.

Sự việc sau đó được mọi người can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương.

Lãnh đạo xã Thanh Đức cho biết, Châu từng có tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và nhiều lần đánh đập người trên địa bàn.

Sau vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Chương đã bắt giữ đối tượng Châu để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/den-nha-con-no-uong-ruou-chu-no-bi-danh-khong-truot-phat-nao-a330234.html