Đến nhà người yêu xào mướp đắng, cô nàng vô tư làm một việc khiến cả nhà cười đau ruột


Thứ 2, 12/07/2021 | 15:22


Cùng sự kiện

Hành động của cô nàng khiến cho dân mạng không thể ngừng cười vì quá ngây ngô.

Từ lâu nhiều người xem việc nấu ăn như một cách thể hiện tính cách rất riêng của chị em phụ nữ. Nó thể hiện phần nào được phẩm chất công - dung - ngôn - hạnh mà mỗi người đàn ông đều khao khát người vợ tương lai sẽ sở hữu.

Bởi vậy mà rất nhiều cô gái không ngại trổ tài bếp núc để thuyết phục để chinh phục dạ dày của người yêu và cả gia đình nhà trai. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ, cô nàng dưới đây chính là một ví dụ.

"Có ai vụng như em không. Đến nhà người yêu chơi, bác gái nhờ xào mướp đắng, em cũng mang 3 quả mướp đắng ra cắt để xào, em lấy nạo gọt hết vỏ mướp đắng rồi mới cắt.

Đang gọt đến quả thứ 2 thì bác gái đi vào, bác nhìn thấy bác cười bò luôn, sau bác gọi cả chồng bác, cả mẹ chồng bác, cả bố chồng bác, rồi cả người yêu em ra xem, ai nấy xem cũng cười lăn cười lộn, còn em thì rõ xấu hổ, chẳng biết mình đã làm sai cái gì.

Mãi sau người yêu em nói là mướp đắng không cần gọt vỏ em mới biết. Eo ôi giờ em ngại dã man, ăn cơm chẳng dám nhìn ai luôn. Ông bà nội thì gọi em là mướp đắng, đến giờ thi thoảng gọi hỏi thăm em toàn gọi là mướp đắng, nghe mà đắng lòng quá các chị ạ", cụ thể bài đăng của cô gái.

den nha nguoi yeu xao muop dang 1
Cô nàng đã gọt vỏ mướp đắng trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cô gái khiến dân mạng cười sặc sụa khi đem mướp đắng đi... gọt vỏ. Dù đa số các loại củ quả đem loại bỏ phần vỏ trước khi chế biến là điều thường thấy, thế nhưng riêng mướp đắng thì chỉ cần rửa sạch và bỏ ruột mà thôi.

Một số bình luận của dân mạng:

"Thôi coi như chưa biết thì học lại, xấu hổ giùm luôn á".

"Nhà người yêu cũng dễ thương thế còn gì, coi như có kỷ niệm".

"Kiến thức cơ bản mà sai nhưng may có nhà người yêu vui tính đó".

"Cũng được cái cẩn thận nhưng ở đây chúng tôi không ai làm thế cả".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/den-nha-nguoi-yeu-xao-muop-dang-co-nang-vo-tu-lam-mot-viec-khien-ca-nha-cuoi-dau-ruot-a506863.html