ĐH Đại Nam trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học đợt 1 năm 2019 cho học viên liên thông


Thứ 2, 20/05/2019 | 07:28


Ngày 18/5/2019, Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học cho các sinh viên liên thông tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

Ngày 18/5/2019, Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học cho các sinh viên liên thông tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

T.S Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT và toàn thể hội trường trang nghiêm làm Lễ Chào cờ tại buổi lễ trao bằng.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Đắc Sơn- Chủ tịch HĐQT, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo TT Đào tạo liên tục ngành Dược, cùng các cán bộ, giảng viên của trường, đặc biệt là sự có mặt của các tân Dược sĩ cùng gia đình, bạn bè và người thân.

T.S Lê Đắc Sơn- Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Đắc Sơn- Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng tới các tân Dược sĩ, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, biểu dương tinh thần học tập của các tân Dược sĩ, trong điều kiện vừa học, vừa làm nhưng vẫn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt và vượt các yêu cầu trong chương trình đào tạo của Nhà trường.

 “Các bạn là lực lượng trí thức tinh hoa nhất của xã hội. Đất nước này phát triển hay không là trông cậy vào đội ngũ trí thức, trông cậy vào các bạn. Do đó, tôi mong các tân Dược sĩ có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay, làm gì cũng lấy chữ Đức làm đầu, luôn luôn nghĩ đến cộng đồng, đừng vì lợi ích cá nhân mà quên đi trách nhiệm với quốc gia, dân tộc”, TS. Lê Đắc Sơn chia sẻ.

Cũng theo TS. Lê Đắc Sơn, trong các ngành nghề đặc thù, nghề Dược là một trong những nghề đặc thù nhất. Người hành nghề Dược không chỉ phải giỏi về chuyên môn mà còn phải làm nghề bằng tâm đức.

 “Trong quá trình làm nghề, các anh chị hãy đặt tâm đức lên đầu, nghĩ đến lợi ích của người dân đặc biệt là những người bệnh, người dân nghèo khổ. Tuyệt đối không buôn bán thuốc giả, không tàng trữ thuốc giả, không được để người nghèo chịu thêm những sự bất hạnh. Người Dược sĩ cần phải làm tất cả những gì có thể để mọi người được điều trị bằng thuốc thật, thuốc tốt…”, TS. Lê Đắc Sơn nhấn mạnh.

TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam đọc quyết định công nhận tốt nghiệp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ trao bằng, TS. Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 và Quyết định khen thưởng cho 21 học viên có thành tích xuất sắc nhất trong quản lý, học tập.

T.S Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT và T.S Lương Cao Đông - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Cô Cao Thị Hòa - Phó hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên làm công tác quản lý lớp và có thành tích cao trong học tập.

Với tỷ lệ gần 90% sinh viên tốt nghiệp đúng hạn, là một thành công lớn của nhà trường và cũng khẳng định rõ ràng nhất thành quả học tập của học viên ngành Dược của trường Đại Nam”- T.S Lê Thị Thanh Hương khẳng định.

Sinh viên Lê Hồng Phú - đại diện cho các tân Dược sĩ tốt nghiệp đợt 1 phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến thầy cô, nhà trường.

Thay mặt cho các học viên nhận bằng tốt nghiệp, học viên Lê Hồng Phú gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong Trung tâm Đào tạo liên tục ngành Dược đã luôn tận tụy truyền đạt kiến thức, quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ từng học viên trong suốt quá trình theo học tại trường.

Chúng em quan niệm rằng, tấm bằng Dược sĩ đại học được nhận ngày hôm nay mới chỉ là dấu mốc của sự thành công bước đầu. Cái đích mà chúng em mong mỏi là đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, cho lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi, để đạt được những kết quả có ý nghĩa hơn nữa. Thay mặt cho các tân Dược sĩ, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mỗi người, tích cực học tập và rèn luyện, để trở thành những công dân tốt, những Dược sĩ vừa hồng vừa chuyên có ích cho xã hội…” học viên Lê Hồng Phú chia sẻ.

T.S Lương Cao Đông- đại diện cho Nhà trường trao bằng cho các tân Dược sĩ đại học tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ Đại học đợt 1 năm 2019 của Trường ĐH Đại Nam:

Các học viên tặng hoa và quà tri ân cho trường tại buổi lễ trao bằng.

Sinh viên trao quà tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên Trung tâm ĐT LT ngành Dược.

T.S Lương Cao Đông- Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân Dược sỹ Đại học.

Thanh Xuân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dh-dai-nam-trao-bang-tot-nghiep-duoc-si-dai-hoc-dot-1-nam-2019-cho-hoc-vien-lien-thong-a276158.html