Đi ăn với bạn trai, cô gái lén dúi cho nhân viên một mẩu giấy để giải thoát bản thân khỏi hiểm cảnh


Thứ 6, 09/04/2021 | 08:13


Cùng sự kiện

Trong lúc đi chơi với người bạn trai bạo hành, cô gái đã lén viết dòng chữ kêu cứu lên giấy và dúi vào tay nhân viên phục vụ tại nhà hàng.

Trong lúc đi chơi với người bạn trai bạo hành, cô gái đã lén viết dòng chữ kêu cứu lên giấy và dúi vào tay nhân viên phục vụ tại nhà hàng.

Hôm 4/4 vừa qua, tài khoản Facebook có tên Julius Dein đã đăng tải đoạn video ghi lại câu chuyện đặc biệt xảy ra ở một nhà hàng pizza. Trong đó, một cô gái trẻ đã cùng bạn trai đến dùng bữa tại nhà hàng này.

Video ghi lại toàn bộ sự việc. Nguồn: Facebook Julius Dein

Tuy nhiên, ngay khi ngồi xuống bàn ăn, người bạn trai đã có nhiều hành động khác thường liên tục kéo cô gái ngồi sát vào mình dù cô không muốn. Đặc biệt, người này còn có thái độ ghen tuông và kiểm soát ra mặt khi cho rằng bạn gái đang nhìn theo một người khác. 

Người đàn ông có thái độ kiểm soát khác đường đối với bạn gái. 

Sau đó, cô gái đã tận dụng lúc bạn trai không chú ý, lén viết một dòng chữ lên tờ giấy ăn trên bàn và khéo léo dúi tờ giấy vào tay nữ nhân viên khi người này mang pizza tới. Trong lúc quay lại quầy thanh toán, nữ nhân viên này đã đọc được dòng chữ trên tờ giấy và trao đổi với nam đồng nghiệp đứng kế đó. Theo đó, 2 nhân viên này đã phối hợp với nhau để đánh lạc hướng vị khách và gọi cảnh sát. 

Cô gái lén viết dòng chữ kêu cứu gửi cho nhân viên. 

Cuối cùng, khi cảnh sát đến và đưa người đàn ông đi, cô gái trẻ như vỡ oà, ôm chầm lấy nữ nhân viên cảm ơn khi được thông báo rằng cô đã an toàn. 

Khi cảnh sát đến, người này vẫn còn cố kéo theo cô bạn gái. 

Cô gái ôm chầm lấy nữ nhân viên sau khi được giải thoát khỏi bạn trai bạo hành. 

Đoạn video được chia sẻ trên Facebook đã nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu lượt thích và hơn 118.000 bình luận. 

Minh Hạnh (Theo Facebook)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/di-an-voi-ban-trai-co-gai-len-dui-cho-nhan-vien-mot-mau-giay-de-giai-thoat-ban-than-khoi-hiem-canh-a361943.html