Đi câu cá, bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên đập nước


Thứ 6, 07/10/2022 | 22:00


Cùng sự kiện

Trong lúc câu cá ở bờ đập Đắk Tôn (Bình Phước), nhiều người bàng hoàng khi phát hiện một thi thể người đàn ông nổi trên đập nước.

Chiều 7/10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long tổ chức khám nghiệm, điều tra cái chết của một người đàn ông được phát hiện tử vong trên đập nước.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.X.A. (34 tuổi, ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long).

di cau ca bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong noi tren dap nuoc 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Người lao động

Theo tin tức ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, một số người dân trong lúc đang câu cá ở khu vực bờ đập Đắk Tôn (thuộc khu phố Phước Vĩnh, phường Phước Bình, thị xã Phước Long) thì phát hiện có mùi khó chịu phát ra bên gốc cây xà cừ lớn ở đập nước.

Đến gần kiểm tra, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước, đang bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long có mặt tại hiện trường. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân tử vong trong tư thế nằm nổi trên mặt nước, trên người mặc áo đen, thi thể đang phân hủy.

di cau ca bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong noi tren dap nuoc 2
Người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường. Ảnh: Thanh Niên

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. 

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-cau-ca-bang-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-noi-tren-dap-nuoc-a553516.html