Đi ngược lời khuyên dàn cố vấn, nữ chính vẫn nhận cái kết siêu đẹp trong tập 4 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3


Thứ 7, 30/05/2020 | 00:34


Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm.

Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm Độc thân trong Tập 4 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3.

Người ấy là ai tập 4 có nhiều bất ngờ. 

“Hôm nay là Tuesday, mai là Wednesday, chừng nào anh mới come out đây”, ngay từ ánh mắt đầu tiên, Hương Giang đã quả quyết màu tím trong Tommy Trần. Đặc biệt, việc khẳng định “giọng nói này là màu tím” của Lukkade đã phần nào thôi thúc nữ chính Huyền Thoại đưa ra quyết định chọn loại chàng Việt kiều Đức đầu tiên. “Anh ấy không phải là gu của em”, nữ chính khẳng định khiến ban cố vấn nhanh chóng bị thuyết phục.

Với phần hỗ trợ của “chị Đại” Lukkade trong màn lộ diện, Tommy Trần tự tin khẳng định màu tím của mình. Đặc biệt hơn, xuất hiện cùng Tommy còn có anh trai Johnny Trần – chàng cực phẩm đã từng tham gia tập đầu tiên của mùa 2.

Trái đất tròn nhỉ, vì trông rất giống”, Hương Giang quả  không sai khi ngay từ đầu đã nhận ra Tommy và Johnny có nét tương đồng trong phong cách. Chia sẻ về bản thân, Tommy nghẹn ngào cho biết mình đã được anh trai giới thiệu tham gia chương trình: “Em đến đây vì 2 lý do. Thứ nhất là anh của em đã đến chương trình và có nói mình là người song tính. Nhưng không phải vậy. Anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và bây giờ em đã đủ tự tin để nói lên tiếng lòng của mình….Em muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa đến những bạn giống như mình. Chúng ta phải gặp được người biết trân trọng con người và tính cách của mình”. “Như em nói thì anh trai của em không phải người song tính”, Trấn Thành thắc mắc khiến Tommy khẳng định: “Dạ không, anh ấy không phải là người song tính, anh ấy là đàn ông 100%. Bởi vì ở Đức rất khó có những trường hợp như em. Em không biết bản thân mình muốn điều gì. Em đã phải chịu đựng điều đó trong 1 thời gian dài. Và anh trai đã an ủi, chia sẻ gánh nặng cùng em... Em tham gia chương trình vì chính em. Em thấy mình đã đủ tự tin và nghĩ mình cũng bình thường như bao người khác nên đã đứng ở đây”.  

Tommy rưng rưng khiến Johnny an ủi và bộc bạch giúp mọi người có thể hiểu hơn về em trai mình: “Nói về Tommy, trước đây em ấy đã chịu đựng rất nhiều điều tiếng về giới tính…Bố mẹ chúng tôi rất bảo thủ. Họ không chấp nhận sự thật và ngày này qua ngày khác, họ luôn tự hỏi bản thân mình đã làm gì sai với các con? Họ cứ hỏi tại sao, khiến tâm trạng Tommy ngày càng tệ. Tôi cám ơn Người Ấy Là Ai? đã mang cơ hội đến cho 2 anh em tôi cũng như góp tiếng nói và truyền tải thông điệp của mình”. Gửi thêm tiếng lòng giúp 2 chàng trai, Trấn Thành cũng gửi lời nhắn nhủ đến phụ huynh của Tommy: “Khi xem chương trình này, 2 bác sẽ cảm thấy thoải mái hơn là bởi vì 1 người đàn ông đứng đây nói đến mức xúc động vì họ muốn nói lên sự thật và không giấu giếm. Chúng ta được sinh ra bởi cá tính, trí tuệ, vóc dáng, nhan sắc thể chất, tất cả đều giúp cho chúng ta khác biệt. Thì giới tính cũng vậy. Nó cũng 1 trong cái thuộc về con người”. Không kém A Xìn, Hương Giang cũng truyền lửa: “Em hãy cho bố mẹ mình thời gian để chấp nhận. Điều quan trọng nhất là em phải vui lên. Vì bên cạnh em có 1 người anh tuyệt vời”.

Chia tay Tommy Trần, 4 chàng trai còn lại nhanh chóng khiến sân khấu bùng nổ với vòng minigame thử thách. Lần lượt 4 cực phẩm sẽ được hướng dẫn cách làm bánh theo yêu cầu của ban cố vấn. Nếu Bảo Anh, Hương Giang tung chiêu mỹ nhân kế làm nao núng các chàng trai, thì Lukkade và Trương Thế Vinh lại khiến ai nấy cười đau ruột vì màn tranh giành “tôi và anh ấy, anh chọn ai?”. Tuy nhiên, với độ lăn xả hết nấc, chơi hết mình, việc dùng môi lau kem trên tay Hương Giang đã khiến nữ chính không tin tưởng chàng CEO - Hải Đoàn. Anh là quyết định loại thứ 2 của Huyền Thoại với lý do: “Em cảm giác ảnh đã có chủ rồi”.


Trái với 4 bảng đỏ của nữ chính, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, Lukkade, Hải Đoàn hoàn toàn “trùng khớp” với dự đoán màu xanh của Hương Giang. Chia sẻ về bản thân, Hải Đoàn cho biết mục đích đến với chương trình là mong muốn có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời xin lỗi vì hành động “lau kem” hơi không tế nhị với Hương Giang. Trước khi rời sân khấu, Hải Đoàn không quên động viên nữ chính: “Mình cũng rất tiếc vì mình cũng muốn đến đây để tìm kiếm 1 tình yêu đích thực. Hy vọng em sẽ tìm được hạnh phúc và tìm được người phù hợp”

1 màu xanh và 1 màu tím bị loại đã góp phần khiến việc chọn cực phẩm cho nữ chính trở nên cam go hơn. Đặc biệt đến vòng hashtag, điều này lại càng không dễ dàng khi cả 3 chàng trai đều chạm đến trái tim nữ chính bằng chân lý sống riêng. “Khi em vấp ngã trong cuộc đời em sẽ đứng dậy bằng 2 chân, nhưng khi vấp phải tình yêu của mình em sẽ đứng dậy bằng chân thành”, cực phẩm Ngọc Anh chọn cụm từ #3C làm kim chỉ nam, Nông Mạnh Tùng ghi điểm cực mạnh bằng hashtag #Nhườngnhịn người yêu mọi lúc mọi nơi, chấp nhận sự kiểm soát của người mình yêu, thì hashtag #Bảnlĩnh là cụm từ chứng minh cá tính đáng ngưỡng mộ của Huy Phan.

Chắc chắn là chàng trai màu xanh nhưng yêu xa là trở ngại lớn”, ban cố vấn nhiệt tình tư vấn nếu nữ chính chọn Ngọc Anh. “Không có năng lượng, sợ người yêu bất chấp”, Nông Mạnh Tùng khiến dàn cố vấn lo lắng Đã có chủ. Trong khi Huy Phan lại là cực phẩm được lòng Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh khi cả 3 đều nhiệt tình đề xuất cho nữ chính. Tuy nhiên, với sự mách bảo từ trái tim và tin vào trực giác của mình, Huyền Thoại quyết định trao hoa cho Ngọc Anh cùng lý do: “Khi em nhìn vào mắt 3 chàng trai, chỉ anh Ngọc Anh nhìn em”.

Đỏ cả 1 bầu trời”, Nông Mạnh Tùng lộ diện với màn chốt đơn Đã có chủ. Xuất hiện cùng anh còn có bà xã - cô gái xuất hiện trong clip giới thiệu của anh. Chia sẻ về lý do tham gia, Mạnh Tùng thẳng thắn: “Em đến đây vì bà xã kêu tham gia”. “Nãy ảnh nói vì ảnh thích nhường nhịn em đúng không?”, Trấn Thành hỏi thăm khiến bà xã của Mạnh Tùng thú nhận: “Dạ đúng, đó là lý do em mới yêu. Anh nhịn tất cả, vậy mới bên nhau được. Nhiều lúc em cũng muốn nhường lắm mà không biết phải nhường cái gì”. “Tại sao bạn lại thích nhường nhịn vợ nhiều vậy”, Trấn Thành tò mò khiến Mạnh Tùng thành thật: “Em muốn vợ em yêu, em thần tượng vợ em. Vợ em làm gì cũng giỏi”.  

Nếu Hương Giang chọn màu tím cho Huy Phan, Trấn Thành khẳng định “men đến mức thở cũng men”, thì các cố vấn khác lại tin cực phẩm CEO nội thất này là màu xanh. Tuy nhiên, màu sắc thật sự của Huy Phan đã khiến ai nấy đều há hốc khi nhuộm tím toàn sân khấu. Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ. Chia sẻ về bản thân, Huy Phan cho biết mình đến đây dùng hình ảnh của mình để truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT. Để các bạn trong cộng đồng có thể tự tin bước ra ánh sáng: “Mỗi người chỉ sống 1 lần và sống làm sao cho đáng… Chương trình hôm nay, Huy cũng muốn giới thiệu đến 1 người rất đặc biệt có công sức rất lớn giúp Huy đứng trước mọi người nói rằng mình trong cộng đồng LGBT. Đó là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, người yêu của Huy”. Khiến dàn cố vấn “mắt chữ A mồm chữ O”, nụ hôn của nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công dành cho Huy Phan đã khiến Trấn Thành không kiềm được nước mắt vì ngưỡng mộ: “Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm. Anh Thái Công nghĩ gì khi xuất hiện tại chương trình này?”.Thái Công về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng được 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy nói với Thái Công là mình có nên tham gia cái chương trình này không? Mình sẽ come out. Thái Công nói điều đó là điều mình nên làm. Thái Công cũng hoan hô chương trình này rất là văn minh”- nhà thiết kế nội thất nổi tiếng bày tỏ đầy tự hào về chương trình Người Ấy Là Ai?.

Hồi hộp không kém chính là màn lộ diện của chàng cực phẩm được nữ chính trao hoa Vũ Ngọc Anh. Cảm xúc, ánh mắt và trực giác đã là không làm nữ chính thất vọng, Ngọc Anh nhuốm xanh cả sân khấu và giơ cao tấm bảng Độc thân. Chia sẻ nhiều hơn về bản thân, Ngọc Anh khẳng định anh đang khởi nghiệp bằng việc quản lí căn villa của gia đình và cũng thú nhận mình luôn nhìn vì rất thích vẻ đẹp của nữ chính. “Qua những vòng tiếp xúc thì anh Ngọc Anh là người chân thành, khi nhìn là chỉ nhìn 1 hướng”, Huyền Thoại khẳng định lần nữa về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.

Bất ngờ, hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc, tập 4 đã có hồi kết vô cùng viên mãn dành cho nữ chính Huyền Thoại và cực phẩm Ngọc Anh.

Cái kết viên mãn cho nữ chính. 

Thanh Tùng

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/di-nguoc-loi-khuyen-dan-co-van-nu-chinh-van-nhan-cai-ket-sieu-dep-trong-tap-4-nguoi-ay-la-ai-mua-3-a325254.html