Đi rót bia, bị điện giật chết trong hầm


Chủ nhật, 28/06/2015 | 09:27


(ĐSPL) - Khi mở cửa để bước vào hầm, nạn nhân đã bị điện giật và nằm bất tỉnh tại chỗ.

(ĐSPL) - Khi mở cửa để bước vào hầm, nạn nhân đã bị điện giật và nằm bất tỉnh tại chỗ.
Sự việc trên xảy ra vào rạng sáng 26/6 tại nhà hàng Làng Nướng 267 trên đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, theo TTXVN. Nạn nhân là nhân viên rót bia của nhà hàng này.

Nơi rót bia tại nhà hàng.

Cụ thể, vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, anh C. cùng đồng nghiệp đang đưa một số bom bia vào hầm lạnh. Khi mở cửa để bước vào hầm, nạn nhân đã bị điện giật và nằm bất tỉnh tại chỗ.
Mặc dù mọi người đã tìm cách ngắt nguồn điện và gọi 115. Tuy nhiên, khi lực lượng này có mặt thì nạn nhân cũng đã tử vong.
Nhân viên P.V.B, người trực tiếp chứng kiến sự việc cho biết, lúc thấy anh C. nằm nền nhà, mọi người chỉ nghĩ nạn nhân bị vấp ngã. Anh B vội chạy đến nâng đỡ nạn nhân thì phát hiện nguồn điện bị hở.
Báo Infonet thông tin, một số đồng nghiệp của nạn nhân cho biết biết,  anh Nguyễn Văn C. (29 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội) nhân viên rót bia của nhà hàng và đồng nghiệp thường làm việc đưa các bom bia vào hầm lạnh.
Hàng ngày, nhân viên của hàng đưa bia vào hầm bảo quản vào buổi tối. Nhưng hôm xảy ra vụ việc, anh C. ngủ quên nên nửa đêm thức giấc đã tiến hành ủ lạnh một số bom bia còn để bên ngoài.
Mở cửa bước vào bên trong, anh C bị điện giật, nằm bất tỉnh tại chỗ. Những người có mặt tại đó đã tìm cách cắt nguồn điện và gọi 115. Tuy nhiên khi lực lượng y tế đến nơi, nạn nhân đã tắt thở.
Ngay sau khi xảy ra sự cố, cơ quan Công an quận Hà Đông đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ vụ việc.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong do bị điện giật. Gia đình anh Nguyễn Văn C. đã từ chối khám nghiệm tử thi, đưa thi thể về quê mai táng.
PV (Tổng hợp)
[mecloud]JFZN7GnUuT[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-rot-bia-bi-dien-giat-chet-trong-ham-a100101.html