Đi tắm suối sau lễ khai giảng, 2 học sinh chết đuối nước tử vong


Thứ 2, 05/09/2022 | 16:03


Cùng sự kiện

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong thương tâm.

Chiều 5/9, Công an huyện miền núi Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh chết đuối.

Theo đó, vào lúc 11h ngày 5/9, ngay sau khi nhận thông tin có người bị đuối nước tại suối Trà Bói thuộc thôn 1, xã Trà Giang (huyện miền núi Trà Bồng), Công an huyện Trà Bồng đã cử lực lượng đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ.

di tam suoi sau le khai giang 2 hoc sinh chet duoi thuong tam
Khu vực xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong. Ảnh: Báo Giao thông

Qua xác minh, lực lượng công an xác định 2 nạn nhân là em Tr.Đ.D (sinh năm 2007) và Ng.D.N (sinh năm 2006), đều ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).

Theo tin tức ban đầu, vào sáng cùng ngày, sau khi dự khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi), D và N cùng 2 học sinh khác rủ lên suối Trà Bói tắm. Trong lúc tắm, D và N bị đuối nước. Hai học sinh đi cùng do không biết bơi nên chạy đi kêu người cứu, tuy nhiên khi những người dân đến thì đã quá muộn.

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 2 học sinh bị chết đuối cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Được biết, thác Trà Bói (tại điểm cầu treo thôn 1), là những thác đá nối dài, có hố sâu và là địa điểm du lịch được nhiều người dân tìm đến dã ngoại và nổi lên là điểm đến mới tại Quảng Ngãi trong thời gian gần đây.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-tam-suoi-sau-le-khai-giang-2-hoc-sinh-chet-duoi-nuoc-tu-vong-a549970.html