Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tốt nhất tại Hà Nội


Thứ 4, 15/05/2019 | 02:56


Cùng sự kiện

Chia sẻ cho mọi người những địa chỉ sửa máy giặt samsung tốt nhất tại Hà Nội nơi có những thợ chuyên dòng máy giặt samsung giỏi, có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm đúng

Chia sẻ cho mọi người những địa chỉ sửa máy giặt samsung tốt nhất tại Hà Nội nơi có những thợ chuyên dòng máy giặt samsung giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, giúp bạn tìm đúng thợ khắc phục hiệu quả hầu hết các sự cố ở máy giặt samsung cửa trước - cửa trên tại Hà Nội. Thuộc tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.

Nếu bạn đang gặp sự cố với máy giặt samsung, đừng vội sửa máy giặt khi chưa đọc bài viết này bạn nhé. Ngày nay, thời đại công nghệ kỹ thuật cao đã khiến mọi người tuy dễ mà khó để tìm được địa chỉ sửa máy giặt samsung tốt nhất tại Hà Nội. Xã hội phát triển nhanh, công nghệ sản xuất luôn mang lại tiện ích tốt nhất tiết kiệm tối đa cho người dùng. Các nhà sản xuất luôn không ngừng đưa ra những phát minh mới những dòng máy giặt hiện đại, đẹp mắt.

Tại các địa chỉ sửa máy giặt chuyên dòng samsung dưới đây, họ luôn có đội ngũ sửa chữa, bảo hành tại nhà và được đào tạo bài bản trực tiếp từ hãng sản xuất để có những người thợ giỏi và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Đến với các địa chỉ sửa máy giặt samsung lần đầu tiên, tôi ghi nhận được tất cả các hoạt động, từ tư vấn đến tiến hành thi công sửa chữa, từ sự nhanh chóng kịp thời cho đến sự chuẩn xác của thao tác và các linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa máy giặt Samsung tốt nhất tại Hà Nội, tại nơi đây họ chuyên sửa các lỗi máy giặt nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất, đặc biệt họ còn hướng dẫn cách khắc phục tiết kiệm cho gia đình bạn. Một số lỗi máy giặt samsung và cách xử lý thông thường tại các cơ sở dưới đây:

1. Nước chưa được cấp tới máy giặt

Nguyên nhân:

 • Vòi nước chưa mở.

 • Nguồn nước bị mất.

 • Áp lực nước không đủ mạnh để truyền đến máy.

 • Ống cấp nước bị nghẹt khiến tắc nước.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra vòi nước đã mở hay chưa, kiểm tra nguồn nước có hoạt động không.

 • Nếu áp lực nước quá yếu thì bạn nên sử dụng bơm tăng áp.

2. Ống xả nước không hoạt động

Nguyên nhân:

 • Ống xả nước bị nghẹt do vật cản.

 • Ống xả bị xoắn ở một đoạn nào đó khiến nước không thoát ra.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại ống thoát nước xem có bị vướng hay xoắn ở đoạn nào không.

3. Máy giặt không thể vắt quần áo

Nguyên nhân:

 • Cảm biến phát hiện có sự mất cân bằng trong lồng giặt do phân bổ quần áo không đều.

 • Máy giặt đặt chênh so với nền nhà.

Cách khắc phục:

 • Cho máy tạm dừng hoạt động, mở nắp máy giặt ra và phân bổ quần áo trải đều trong lồng giặt.

 • Điều chỉnh lại cho máy giặt nằm cân bằng trên nền nhà.

4. Nước bị chảy tràn

 • Nguyên nhân: Do lỗi phần mềm của bộ điều khiển.

Cách khắc phục:

 • Tái khởi động lại máy sau khi máy hoàn thành công đoạn vắt.

 • Nếu sự cố vẫn tái diễn thì nên liên hệ hỗ trợ kỹ thuật.

Điểm qua Tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt samsung tốt nhất tại Hà Nội:

1. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 118 Đội Cấn ( Ba Đình) liên hệ 024:85 87 33 81

 • Trước tiên, nếu bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa ở khu vực Ba Đình, bạn hãy gọi 024:85 87 33 81 tại 118 Đội Cấn (Ba Đình) là nơi uy tín lâu năm. Khi máy giặt Samsung nhà bạn bị hỏng chỉ cần gọi thợ sửa máy giặt Samsung ở địa chỉ trên, giá cả minh bạch, báo giá trước khi sửa, thợ tại trung tâm này tuyệt đối làm bạn hài lòng bởi sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

2. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại C4 Thanh Xuân liên hệ 024: 85 87 33 78

 • Thứ hai, tôi muốn kể đến là địa chỉ sửa máy giặt Samsung dành cho khách hàng ở C4 Thanh Xuân, với hơn nhiều năm trong nghề sửa máy giặt được khách hàng ở khu vực tin tưởng rất nhiều, không cần nhắc lại bạn cũng dễ dàng nhận ra đây là đơn vị sửa máy giặt Samsung tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường dành cho bạn.

3. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 328 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) liên hệ 024:85 87 33 78

 • Nếu bạn ở khu vực Nguyễn Trãi, bạn cũng có thể gọi thợ sửa máy giặt Samsung nhanh nhất, với nhiều thợ giỏi được đào tạo bài bản thì những lỗi ở máy giặt Samsung được đảm bảo 100% đều được xử lý tốt. Thật tuyệt nếu bạn ở địa chỉ này vì đây chính là cơ sở sửa máy giặt Samsung tốt nhất dành cho bạn với đội ngũ thợ giỏi chuyên sâu. Bạn không mất quá nhiều thời gian để đến trực tiếp cửa hàng, vì đây là đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

4. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 120 Quang Trung (Hà Đông) liên hệ 024:85 87 33 80

 • Bạn đừng bao giờ bỏ qua địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 120 Quang Trung (Hà Đông), với tính năng tiết kiệm điện dòng Samsung kèm theo đội ngũ thợ rất giỏi, xử lý hoàn toàn yên tâm. Những người ở khu vực Hà Đông hoàn toàn có thể gọi sửa máy giặt samsung tại trung tâm này, không những cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung nhanh chóng, mà những phụ kiện thay thế đảm bảo với bạn chính hãng 100% từ các nhà sản xuất. bạn chỉ cần gọi 024:85 87 33 80 là nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 102 Ngọc Hồi, (Thanh Trì) liên hệ 024:22 133 626

 • Nếu bạn đang sống ở Khu vực Thanh Trì, bạn hãy liên hệ địa chỉ 102 Ngọc Hồi, tại cơ sở này đang sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt Samsung tốt nhất, tư vấn miễn phí. Nhiều khách hàng đã đánh giá tích cực về địa chỉ sửa chữa máy giặt này trên mạng xã hội. Điều đó chứng tỏ, khâu chăm sóc khách hàng và thợ chuyên nghiệp đã giúp địa chỉ mang lại lòng tin cho mọi người.

6. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 210 Đường Láng (Đống Đa) liên hệ 024: 22 603 990

 • Đứng thứ 6 trong danh sách là địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 210 Đường Láng (Đống Đa). Đây là địa điểm hỗ trợ sửa máy giặt Samsung cùng với những người thợ chuyên sâu. Tại cửa hàng sửa máy giặt Samsung ở địa chỉ này, nơi dành cho khách hàng cần tìm thợ tại Đống Đa tốt nhất bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chi phí cạnh tranh, giá luôn rẻ, phụ kiện luôn chính hãng, phục vụ với tiêu chí niềm tin khách hàng luôn quan trọng nhất.

7. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 29 Nguyễn Khánh Toàn ( Cầu Giấy ) liên hệ 024:22 111 838

 • Không thể bỏ qua địa chỉ sửa máy giặt Samsung uy tín tại 29 Nguyễn Khánh Toàn ( Cầu Giấy). Đây là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin với chất lượng dịch vụ tốt nhất, các khâu hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

8. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 248 Nguyễn Văn Cừ (Gia Lâm) liên hệ 024 66 75 77 58

 • Địa chỉ sửa máy giặt samsung tại 248 Nguyễn Văn Cừ (Gia Lâm) là nơi sửa máy giặt chuyên nghiệp, vì ở đây số lượng người dùng sử dụng máy giặt ở khu vực này khá nhiều, cũng vì thế mà nhu cầu gọi sửa chữa máy giặt Samsung ngày càng tăng, tại địa chỉ này là địa điểm lý tưởng để gọi sửa máy giặt Samsung dành cho gia đình bạn.

9. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại Từ Liêm Cơ Sở CT2 Mỹ Đình liên hệ 024 66 75 75 33

 • Cơ Sở CT2 Mỹ Đình là địa chỉ sửa máy giặt Samsung tốt nhất đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Tại đây, họ đào tạo đội ngũ thợ trình độ, kỹ năng tốt nhất, có nhiều khách hàng được địa chỉ này phục vụ luôn cảm thấy hài lòng, nhất là khâu hỗ trợ xử lý sửa chữa rất nhanh chóng.

10. Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 120 Trương Định ( Hoàng Mai ) liên hệ 024:66 75 76 75

 • Địa chỉ sửa máy giặt Samsung tại 120 Trương Định (Hoàng Mai) chuyên khắc phục các lỗi thường gặp. Địa chỉ này có thợ tốt nhất với chi phí kiểm tra miễn phí, xử lý nhanh chóng. Theo đánh giá, tại đây họ nhận được rất nhiều lời khen vì chất lượng phục vụ luôn hiệu quả, uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành tốt nhất.

Đừng quên chia sẻ tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt Samsung tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết này cho mọi người xung quanh bạn nhé, hy vọng bạn sẽ hài lòng với các địa chỉ này. Đặc biệt, bạn có thể gọi bất cứ đơn vị nào, họ đều có những kỹ thuật viên chuyên sâu về sửa máy giặt Samsung. Với những địa chỉ trên bây giờ bạn đã có thể tìm được thợ máy giặt như ý, chất lượng, giá cả phải chăng, hỗ trợ tốt cho chiếc máy giặt gia đình bạn.

Bùi Huyền

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dia-chi-sua-may-giat-samsung-tot-nhat-tai-ha-noi-a275393.html