`

Táo tợn thọc tay vào túi váy cô gái cướp iPhone

Thứ sáu, 07/03/2014 | 16:24 GMT+7

Vừa cất chiếc iPhone 4S vào túi váy, sau cuộc điện thoại khi đang đi trên phố Hà Nội, cô gái 24 tuổi đã bị tên cướp đi xe máy táo tợn thọc tay vào cướp. Sau giây phút bàng hoàng, có gái đã lao lên yên xe phía sau, rồi giữ chặt người tên cướp.

Táo tợn thọc tay vào túi váy cô gái cướp iPhone - Ảnh 1

Chân dung tên cướp táo tợn. Ảnh: internet

Khoảng 15h ngày 6/3, trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy (Hà Nội), chị Nguyễn Thị Hoa (24 tuổi, quê ở Tuyên Quang, hiện làm việc tại Hà Nội) vừa nghe xong cuộc điện thoại, thì bỏ chiếc điện thoại iphone 4S vào trong túi váy bên trái.

Đi được đoạn ngắn, chị Hoa thấy một người đàn ông đi xe máy từ đằng sau vọt lên, áp sát vào chị. Đối tượng này đã thọc tay vào trong túi váy, cướp chiếc điện thoại, rồi đút vào túi áo của mình.

Sau giây phút bàng hoàng, chị Hoa đã chộp lấy tay đối tượng, đồng thời bám chặt vào đuôi chiếc xe wave màu đỏ của người này và hô cướp.

Bị phát hiện, tên cướp rồ ga bỏ chạy. Tuy nhiên, quyết không chịu mất đồ, chị Hoa vẫn bám chặt vào đuôi xe máy, khiến chị bị kéo lê và bị xây xát trên cơ thể. Dùng hết sức, chị Hoa lao lên yên xe phía sau, rồi giữ chặt tên cướp. Lúc này, bạn của chị Hoa nhìn thấy cũng chạy theo sau và hô cướp.

Táo tợn thọc tay vào túi váy cô gái cướp iPhone - Ảnh 2

Chiếc điện thoại bị tên cướp ném vỡ màn hình. Ảnh: internet

Chạy được chừng 500m, đến đoạn có nhiều taxi đỗ bên đường, tên cướp nghiêng chiếc xe xuống, rồi áp sát vào chiếc taxi, hòng làm cho chị Hoa bị va đập để tẩu thoát. Tuy nhiên, chiếc xe bị đổ xuống đường.

Chị Hoa tiếp tục vùng dậy và tóm chặt lấy tên cướp, hô hoán. Đúng lúc này, người đi đường và bạn chị Hoa lao đến tóm gọn tên cướp. Dù vậy, trước khi bị người dân bắt giữ, tên trộm đã kịp ném chiếc điện thoại của chị Hoa xuống dưới đường, khiến chiếc điện thoại iphone 4S bị vỡ màn hình.

Sau đó, người dân báo cho công an phường Dịch Vọng đến để đưa đối tượng cướp giật về trụ sở. Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy đã lập hồ sơ để xử lý.

Nguyễn Hương (theo Người lao động)

Bạn đang đọc bài viết Táo tợn thọc tay vào túi váy cô gái cướp iPhone tại chuyên mục Miền Bắc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cực dễ thươngcon đĩ đánh bồng

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương