`

Triệt phá ổ mại dâm “núp bóng” quán massage

Thứ ba, 31/12/2013 | 17:14 GMT+7

Mở quán dịch vụ massage nhưng để tăng thêm thu nhập, Yến đã sẵn sàng “bật đèn xanh” cho các nhân viên tiếp khách tại chỗ khi khách có nhu cầu “vui vẻ” với giá 500 nghìn đồng/lượt.

Vừa qua, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Hải Yến (40 tuổi) thường trú tại phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng về hành vi chứa mại dâm.

Triệt phá ổ mại dâm “núp bóng” quán massage - Ảnh 1

Quán massage trá hình. Ảnh: P.T

Trước đó, vào ngày 27/12/2013, các trinh sát hình sự Công an quận Hai Bà Trưng bất ngờ kiểm tra hành chính quán massage 26A1 Đầm Trấu thì bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Ngay lập tức công an đã tiến hành bắt giữ chủ quán Yến và 8 nhân viên nữ về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Yến khai nhận là chủ quán massage có địa chỉ tại 26 nhà A1 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng. Bên cạnh dịch vụ massage, thấy nhiều khách có nhu cầu “vui vẻ” nên Yến đã “bật đèn xanh” cho nhân viên tiếp khách tại chỗ với giá 500.000 đồng/lượt. Ngoài mức vé tối thiểu khách sẽ phải trả thêm tiền cho Yến nếu muốn rủ nhân viên đến địa điểm khác.

Triệt phá ổ mại dâm “núp bóng” quán massage - Ảnh 2

Đối tượng Vũ Thị Hải Yến. Ảnh: P.T

Được biết, các nhân viên của quán sẽ được Yến cho ở miễn phí, nhưng không được hưởng lương và hàng tháng phải đóng đều đặn tiền ăn, tiền điện...Do vậy, khách vào quán khi đã được đảm bảo an toàn thì sẽ được các nhân viên “chăm sóc” tận tình.

T.Q (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Triệt phá ổ mại dâm “núp bóng” quán massage tại chuyên mục Miền Bắc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ben xe khach

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương