`

3 khách du lịch bị sóng biển cuốn trôi

Thứ hai, 14/10/2013 | 21:31 GMT+7

Trong lúc đang tắm biển, nhóm gồm 3 người bơi ra xa đã bị sóng cuốn trôi, khiến một người thiệt mạng.

Sự việc xẩy ra vào lúc 17h ngày 13/10 tại bãi biển Đồi Dương thuộc thành phố Phan Thiết (Bình Thuận). Trong lúc cả nhóm đang tắm gần bờ thì 3 người gồm: Nguyễn Như Anh Đào (SN 1987), Nguyễn Trần Mai (SN 1997) cùng ngụ tỉnh Lâm Đồng và một thanh niên chưa rõ danh tính bơi ra xa, đúng lúc gặp dòng nước xoáy nên đã bị cuốn trôi. 

3 khách du lịch bị sóng biển cuốn trôi - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngay lúc đó anh Nguyễn Văn Phương và đồng nghiệp phát hiện sự việc nhưng chỉ cứu được 2 người, còn người còn lại đã bị sóng cuốn ra xa. Anh Phương cho biết: “Thấy nhóm người bị sóng cuốn, tôi vội cầm phao lao ra, kéo được một thanh niên. Lúc này có đồng nghiệp trong bờ chạy đến hỗ trợ nên cứu thêm được một người nữa. Do sóng lớn quá nên khi quay lại thì không thấy người thứ 3 đâu nữa".

Thấy có người đuối nước, anh Đào Tiến Hoàng, ngụ thành phố Phan Thiết đang đi dạo trên bãi biển cũng lao ra cứu nhưng bị đuối nước, rất may lực lượng cứu hộ của khu du lịch đã đưa anh vào bờ an toàn

Đến 6h sáng nay (14/10), lực lượng cứu hộ và ban quản lý khu du lịch Đồi Dương (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận) đã vớt được xác nạn nhân Nguyễn Trần Mai.

Theo thông tin từ Ban quản lý khu du lịch Đồi Dương - Hương Chánh, 3 nạn nhân thuộc đoàn khách du lịch từ Lâm Đồng.

Hiện xác nạn nhân Mai đã được cơ quan bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Mai Loan (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết 3 khách du lịch bị sóng biển cuốn trôi tại chuyên mục Miền Nam của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương