`

Bị kiểm điểm vì đốt tay học sinh, cô giáo tự tử

Thứ sáu, 04/10/2013 | 06:36 GMT+7

(ĐS&PL) - Cô giáo mầm non đã uống thuốc diệt cỏ để tìm đến cái chết sau khi bị kiểm điểm về hành vi đốt giấy doạ học trò nhưng không may khiến 2 bé bị bỏng tay.
Chiều 2/10/2013, Phòng GD&ĐT huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) cho biết, tại Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thuộc xã Vinh Kim (Cầu Ngang) vừa xảy ra vụ việc, cô giáo Phạm Thị Mộng Tuyền (33 tuổi) đã uống thuốc diệt cỏ tự tử trong khi chờ quyết định kỷ luật về hành vi đốt giấy dọa học sinh khiến 2 bé bị bỏng tay.
Bị kiểm điểm vì đốt tay học sinh, cô giáo tự tử - Ảnh 1
Ảnh minh hoạ
Theo đó, ngày 24/9, tại lớp học do cô Tuyền đảm nhiệm, có một số học trò nghịch ngợm, gây mất trật tự nên cô giáo đã dùng giấy đốt nhằm doạ học trò nhưng không may làm bỏng tay 2 bé.
Sau khi các bậc phụ huynh đón con đi học về, phát hiện trên tay con mình bị bỏng đã báo cáo sự việc lên nhà trường. Biết hành động của mình sai lầm nghiêm trọng, cô Tuyền đã đến tận từng gia đình xin lỗi, mong được bỏ qua.
Đến ngày 27/9, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo tổ chức cuộc họp để kiểm điểm cô Tuyền nhưng trong khi chờ quyết định kỷ luật từ cấp trên, cô giáo đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Ngay sau khi phát hiện, mọi người đã đưa cô Tuyền đến Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cấp cứu, nhưng vì uống lượng quá nhiều nên rất nguy kịch đến tính mạng.
Được biết, trước khi tự tử, cô Tuyền đã để lại một bức thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình, học sinh và nói rõ nguyên nhân tìm đến cái chết.
Thiên Di (tổng hợp)
Bạn đang đọc bài viết Bị kiểm điểm vì đốt tay học sinh, cô giáo tự tử tại chuyên mục Miền Nam của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chân giả

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương