`

Sau va chạm, tài xế và phụ xe lao vào "hỗn chiến"

Thứ năm, 19/06/2014 | 10:26 GMT+7

Chỉ va quẹt nhẹ, nhưng 4 nam thanh niên là tài xế và phụ xe đã lao vào đòi ăn thua với nhau khiến cả khu vực trở nên náo loạn...

Chiều qua (18/6), nhiều người khi lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP HCM) bị một phen náo loạn khi chứng kiến cảnh 1 nhóm gồm 4 nam thanh niên lao vào đánh nhau giữa đường.

Sau va chạm, tài xế và phụ xe lao vào "hỗn chiến"  - Ảnh 1

Các tài xế và phụ xe cầm hung khí để ăn thua với nhau

Theo đó, vào khoảng 16h45 cùng ngày, chiếc xe tải mang BKS: 60S - 2422, lưu thông trên QL 1 hướng từ cầu vượt Linh Xuân về cầu vượt Trạm 2.

Khi vừa đến ngã 3 đường dẫn vào trường Đại học Nông Lâm TP HCM thì xe này xảy ra va quẹt với xe tải mang BKS: 54T - 7074 đang chạy song song cùng chiều bên trái.

Sau va chạm, tài xế và phụ xe lao vào "hỗn chiến"  - Ảnh 2

Lực lượng thanh niên xung phong đến ngăn cản nhưng tài xế và phụ xe vẫn "hăng máu" lao vào nhau

Mặc dù chỉ là va chạm nhỏ nhưng giữa 2 tài xế đã xảy ra cãi vã gay gắt với nhau. Lúc này, giữa 4 nam thanh niên gồm tài xế và phụ xe của 2 phương tiện đã cầm nhiều thanh sắt dài gần 1m, lao vào "hỗn chiến" với nhau, gây náo loạn cả khu vực.

Phát hiện sự việc, 2 chiến sĩ thanh niên xung phong đang làm việc gần đó chạy đến ngăn cản nhưng bất thành. Phải đến khi các chiến sĩ CSGT đội Rạch Chiếc có mặt, 4 đối tượng trên mới chịu dừng và rời khỏi hiện trường.

Sau va chạm, tài xế và phụ xe lao vào "hỗn chiến"  - Ảnh 3

Sự việc khiến khu vực trở nên náo loạn

Một vụ va chạm giao thông khác cũng xảy ra vào 17h15 chiều qua khi 1 chiếc xe tải mang BKS: 79H - 6091, lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ Khu du lịch Suối Tiên về ngã 4 Vũng Tàu. Khi vừa qua khỏi cầu Đồng Nai, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai) thì xảy ra va chạm với xe container mang BKS: 51C - 226.69 đang chạy song song cùng chiều bên phải.

Sau va chạm, tài xế và phụ xe lao vào "hỗn chiến"  - Ảnh 4

Hiện trường vụ vạ chạm trên QL1 đoạn gần cầu Đồng Nai và suýt xảy ra ẩu đả

Sau va chạm, giữa 2 tài xế đã xảy ra cãi vã gay gắt giữa đường. Chưa dừng lại, tài xế xe container còn lấy từ trong xe ra 1 thanh sắt dài hơn 1m và đòi hành hung tài xế xe tải.

May mắn là 2 phụ xe của các phương tiện đã kịp thời ngăn cản lại nên không xảy ra ẩu đả. Sự việc trên còn khiến giao thông qua khu vực gặp rất nhiều khó khăn.

Bạn đang đọc bài viết Sau va chạm, tài xế và phụ xe lao vào "hỗn chiến" tại chuyên mục Miền Nam của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hỗn chiếnva chạmTP HCMhỗn chiếnva chạmtài xếphụ xenáo loạnTP HCMthanh sắt
Theo VOVGT

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương