`

Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân

Thứ hai, 13/10/2014 | 20:11 GMT+7

(ĐSPL) - Trong khuôn khổ Giải bóng đá chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, do Đoàn thanh niên huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tổ chức, đội bóng đá nam của báo Đời sống & Pháp luật tại Miền Trung (gọi tắt là đội ĐS&PL) đã thi đấu rất ấn tượng.
Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân - Ảnh 1
Đội ĐS&PL (áo vàng) được đánh giá là đội có lối chơi hay, ấn tượng nhất giải
Cùng với đội thanh niên công an, đội Đời sống và Pháp luật là đội bóng chỉ với “cây nhà lá vườn”, không dùng đến nhiều “ngoại binh” như các đội bóng khác. Trước đó, với lối đá tự tin, hấp dẫn, đội bóng Đời sống và Pháp luật được khán giả, người hâm mộ đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.
Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân - Ảnh 2
Với lối đá mạnh mẽ, đồng đều, đội bóng Doanh nghiệp Thành Nhân - Tân Phố đã đoạt giải nhất
Clip: Báo ĐS&PL đạt gải phong cách Cup Doanh nhân
Tuy không vào sâu đến trận đấu cuối cùng, nhưng các cầu thủ của đội báo Đời sống và Pháp luật đã thi đấu rất hay ở vòng loại; đứng đầu bảng A. Ông Trần Quang Thắng, Bí thư BCH huyện đoàn, Trưởng BTC giải đánh giá: "Đời sống và Pháp luật là đội bóng đồng đều, có thực lực mạnh, thi đấu chuyên nghiệp, hết mình; tạo thành công lớn cho giải đấu lần này. Chính vì vậy, Hội đồng trọng tài và các thành viên BTC đã biểu quyết tuyệt đối, chọn đội bóng của các phóng viên là đội có lối đá phong cách nhất giải".
Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân - Ảnh 3
Lực lượng cổ động viên là phóng viên, các nhà báo trẻ
Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân - Ảnh 4
Giải đấu đã quy tụ được 13 đội bóng mạnh với nhiều lực lượng, ngành nghề khác nhau tham dự
Giải bóng đá nam chào mừng ngày Doanh nhân VN đã kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày thi đấu, tranh tài gay cấn và hấp dẫn. Theo đó, đội Doanh nghiệp Thành Nhân – Tân Phố đoạt chức vô địch; đội Thanh niên Công an Hương Sơn đoạt giải nhì.
Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân - Ảnh 5
Báo ĐS&PL ký kết chương trình phối hợp làm nhà ở cho người nghèo tại địa phương trong thời gian diễn ra giải đấu

Trong khuôn khổ tham dự giải bóng đá chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, thực hiện lời kêu gọi, hướng đến “Tháng cao điểm vì người nghèo”, báo ĐS&PL đã cùng UBMTTQ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), tổ chức ký kết chương trình phối hợp làm nhà ở cho người nghèo.

Bạn đang đọc bài viết Báo ĐS&PL tại Miền Trung đạt giải phong cách Cup Doanh nhân tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
báo Đời sống và pháp luậtcup doanh nhânký kếtxây nhàngười nghèo
Xuân Hồng

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương