`

Bệnh viện chập điện, sơ tán nhiều trẻ sơ sinh trong đêm

Thứ hai, 10/11/2014 | 16:50 GMT+7

(ĐSPL) - Ngay sau khi phát hiện ra sự cố chập điện tại khoa Nhi, các y, bác sĩ và người dân đã nhanh chóng sơ tán các trẻ sơ sinh đến nơi an toàn.
Tin tức từ ông Nguyễn Tấn Phụ, trưởng khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết, vào khoảng 3h ngày 10/11, tại khoa Nhi của bệnh viện này đã xảy ra một vụ cháy nhỏ do sự cố chập điện. Rất may, nhiều trẻ sơ sinh đã được sơ tán kịp thời nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, các điều dưỡng phụ trách kíp trực phát hiện mùi khét nghi do chập điện nên đã yêu cầu người nhà cùng các y, bác sĩ nhanh chóng đưa 24 trẻ sơ sinh đang được chăm sóc tại đây đến nơi an toàn.
Bệnh viện chập điện, sơ tán nhiều trẻ sơ sinh trong đêm - Ảnh 1
Các trẻ sơ sinh đã được đưa lại phòng sau sự cố chập điện. Ảnh: T.T
Rất may sự cố được phát hiện và xử lý kịp thời nên không ảnh hưởng đến sức khỏe các trẻ sơ sinh và cũng không gây thiệt hại đáng kể cho bệnh viện.
Đến 7h cùng ngày, cán bộ kỹ thuật đã xử lí khắc phục sự cố hoàn toàn, các trẻ sơ sinh cũng được đưa về phòng để tiếp tục chăm sóc.
Bạn đang đọc bài viết Bệnh viện chập điện, sơ tán nhiều trẻ sơ sinh trong đêm tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sơ tántrẻ sơ sinhchập điệnbệnh việnQuảng Ngãi
Linh Chi (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương