`

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại trong đêm

Thứ năm, 07/08/2014 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một nữ thanh niên ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã mất tích bí ẩn, sau khi đi ra ngõ nghe điện thoại.

Cơ quan Công an xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tiến hành tổ chức tìm kiếm một nữ thanh niên trên địa bàn vừa bị mất tích một cách bí ẩn trong đêm tối.

Người bị mất tích là Thái thị Mai (SN 1993), con ông Thái Văn Chỉnh và bà Nguyễn Thị Hà, trú tại thôn Yên Sơn, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà tĩnh)

Theo trình bày của gia đình, khoảng 19h30 ngày 3/8, Mai đang cùng gia đình xem chương trình thời sự, bỗng điện thoại Mai đổ chuông, Mai vội đứng dậy nghe điện thoại, vừa nghe vừa đi ra ngõ. Thấy con nói chuyện điện thoại ở ngoài lâu mà chưa thấy vào, người nhà đã ra ngõ tìm nhưng không thấy bóng dáng Mai đâu. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã nhanh chóng gọi vào số điện thoại của Mai, nhưng tắt máy.

Quá hoảng hốt, gia đình nhanh chóng gọi người thân, bạn bè tìm kiếm. Sau một ngày tìm kiếm không có kết quả, gia đình nạn nhân đã báo cáo sự việc lên cơ quan Công an xã Sơn Trung.

Nhận được tin báo, công an xã đã tổ chức lực lượng tiến hành tìm kiếm tung tích chị Mai. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin nào về sự mất tích bí ẩn của Mai.

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại trong đêm - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo dự đoán của người dân địa phương, khả năng chị Mai mất tích là do bị bắt cóc để bán ra nước ngoài !?

Trao đổi về sự việc trên, ông Phan Thanh Hải, Trưởng công an xã Sơn Trung cho biết: “Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị Mai, chúng tôi đã báo cáo lên huyện, đồng thời tổ chức lực lượng tiến hành tìm kiếm. Theo nhận định của chúng tôi, có khả năng chị Mai thông đồng với người yêu rồi trốn đi luôn, lúc nào ổn định chổ ở sẽ báo bố mẹ vì Mai là một con bé ngoan nên nó ít có khả năng dính vào các tệ nạn xã hội và các tiêu cực khác !?”.

Được biết, Mai sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo. Sau khi học hết cấp 3, Mai thi vào trường Trung cấp kế toán ở Dĩ An (Bình Dương), ra trường chưa xin được việc làm nên tranh thủ  về quê thăm bố mẹ.

Hiện, gia đình và cơ quan công an vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích chị Thái Thị Mai.

Bạn đang đọc bài viết Cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại trong đêm tại chuyên mục Miền Trung của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cô gái trẻmất tích bí ẩnđêm tốicuộc điện thoạihương sơnhà tĩnh
Hoài Nhơn

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương