`

Đầu đạn phát nổ, 5 người nhập viện cấp cứu

Thứ bảy, 04/10/2014 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) – Trên địa bàn xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vừa xảy ra vụ nổ đầu đạn khiến 5 người bị thương.
Ông Nguyễn Văn Ngưỡng, Chủ tịch UBND xã Triệu Vân cho biết, vụ nổ đầu đạn 90ml xảy ra vào lúc 10h ngày 4/10.
Các nạn nhân bị thương gồm: Chị Lê Thị Tân Bê (43 tuổi) trú huyện Triệu Phong; ông Phan Triển (52 tuổi) ở thị xã Quảng Trị; anh Phan Văn Bi (39 tuổi) trú huyện Triệu Phong; chị Bùi Thị Bình (SN 1971) trú huyện Triệu Phong và một nạn nhân chưa xác định được danh tính.
Đầu đạn phát nổ, 5 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 1

Chị Bình đang được các bác sĩ BV Đa khoa Quảng Trị chăm sóc. Ảnh: Đ.Đ

Cả 5 nạn nhân đều bị đa chấn thương ở vùng đầu, ngực, tay, chân… Riêng chị Bê và ông Triển do bị đa chấn thương nên đã được gia đình xin chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu và điều trị.
Chị Bình, chủ cơ sở thu mua phế liệu cho biết, trong quá trình vận chuyển sắt vụn (đựng trong những bao nhỏ) lên xe ô tô thì xảy ra vụ nổ trên. Số phế liệu này được chị Bình thu mua khoảng vài tháng trước và thu gom được 2 tạ sắt vụn. “Tôi không biết ở trong sắt vụn có đầu đạn, có thể do lúc vận chuyển, va chạm mạnh mới bị nổ”, chị Bình nói.
Bạn đang đọc bài viết Đầu đạn phát nổ, 5 người nhập viện cấp cứu tại chuyên mục Miền Trung của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
quảng trịđầu đạnphát nổ5 người bị thươngbệnh việnhuyện triệu phong
Chi Nguyễn (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương