`

Gặp nạn trên biển, 4 ngư dân thoát chết trở về

Thứ năm, 05/12/2013 | 10:45 GMT+7

(ĐS&PL) -  Ra khơi trong một ngày trở gió, chiếc thuyền chở 4 ngư dân bị sóng lớn nhấn chìm chỉ cách đất liền 3 hải lí. Rất may, cả 4 ngư dân đều trở về an toàn khi được lực lượng biên phòng giúp sức.

Sáng 5/12/2013, tin từ Đồn Biên phòng Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã cứu sống 4 ngư dân gặp nạn khi đang đánh cá trên biển.

Gặp nạn trên biển, 4 ngư dân thoát chết trở về - Ảnh 1

4 ngư dân được lực lượng biên phòng cứu sống. Ảnh: P.Q

Khoảng 10h ngày 3/12, Đồn biên phòng Thiên Cầm nhận được thông tin một chiếc tàu gặp nạn ở khu vực đảo Én, cách Cửa Nhượng 3 hải lý về hướng đông, cách đất liền 3 hải lý. Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử 7 cán bộ phối hợp cùng chính quyền xã Cẩm Lĩnh huy động thêm phương tiện, lực lượng khẩn trương có mặt tại khu vực các ngư dân gặp nạn để tổ chức ứng cứu.

Lúc này, khi lực lượng chức năng tiếp cận được vị trí con thuyền gặp nạn thì nó đã chìm hẳn, các ngư dân đang trôi dạt cách nhau hơn 300m. Sau một thời gian nổ lực tìm kiếm các lực lượng ứng cứu đã đưa được 4 ngư dân vào đất liền an toàn.

Được biết, thuyền đánh cá 24CV gặp nạn là của anh Lê Văn Đại, trú tại xóm 6, xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên. Anh Đại làm thuyền trưởng và thuyền ra khơi vào sáng 3/12. Trên thuyền lúc này có tất cả 4 người, cùng trú tại huyện Cẩm Xuyên.

Hiện, sức khỏe các ngư dân dần ổn định trở lại và chiếc thuyền gặp nạn đã được đưa vào bờ để sửa chữa.

Khánh Hoài

Bạn đang đọc bài viết Gặp nạn trên biển, 4 ngư dân thoát chết trở về tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cincinnati

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương