`

Học viên chết bất thường tại trung tâm cai nghiện

Thứ tư, 16/07/2014 | 09:08 GMT+7

(ĐSPL) - Thấy học viên không thể dậy tập thể dục được, cán bộ y tế trung tâm đến kiểm tra, phát hiện sức khỏe của học viên rất nguy kịch nên đã đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của một học viên tại Trung tâm cai Giáo dục - Lao động - Xã hội Thanh Hóa, đóng trên địa bàn xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Huy (39 tuổi), trú tại thôn 5, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), là đối tượng cai nghiện ma túy bắt buộc tại trung tâm.

Trước đó, vào khoảng 4h15 ngày 15/7, cán bộ trung tâm đi kiểm tra, phát hiện học viên Huy nằm bất động trên giường, không dậy tập thể dục được như mọi ngày nên đã yêu cầu cán bộ y tế của Trung tâm đến kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra, cán bộ y tế phát hiện học viên Huy mạch yếu không đo được, diễn biến sức khỏe nguy kịch đến tính mạng. Ngay sau đó, anh Huy đã được cán bộ Trung tâm chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Đến khoảng 5h cùng ngày, anh Huy đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, Trung tâm đã báo cáo cho cơ quan chức năng để tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cái chết của học viên Huy.

Được biết, Trung tâm này cũng từng xảy ra một trường hợp học viên tử vong bất thường không rõ nguyên nhân vào ngày 5/2/2014.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Học viên chết bất thường tại trung tâm cai nghiện tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
học viêntrung tâm cai nghiệnchết bất thườnghọc viêntrung tâm cai nghiệnThanh Hóachết bất thườngcán bộ y tế
C.P

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương