`

Một người đàn ông bị ong đốt tử vong trong lúc phát rẫy

Thứ bảy, 04/10/2014 | 15:10 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc phát rẫy, do không để ý, ông Tiến đã phát trúng một tổ ong giều. Hậu quả, ông bị đàn ong đốt, dẫn đến tử vong.
Một người đàn ông bị ong đốt tử vong trong lúc phát rẫy - Ảnh 1
Ảnh minh họa
Khoảng 7h30 sáng 4/10, ông Huỳnh Ngọc Tiến (SN 1975) ngụ thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đi phát rẫy ở núi Bà Tẩm (gần thôn – PV). Trong lúc phát rẫy, do không để ý, ông Tiến phát trúng tổ ong giều (một loài ong cho mật – PV) trong bụi rậm. Ngay lập tức, đàn ong vỡ tổ, bay ra vây đốt ông Tiến.
Bất ngờ bị ong tấn công, người lại gầy yếu, không đủ sức thoát thân nên ông Tiến bị đàn ong đốt hàng chục mũi, dẫn đến tử vong..
Ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh  cho biết, ông Tiến mắc bệnh tim đã nhiều năm nay, gia đình ông thuộc hộ nghèo, ông không có vợ và đang sống cùng một người cháu. Trong sáng 10/4, UBND xã Tam Lãnh đã đến động viên gia đình, thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho gia đình nạn nhân 2 triệu đồng để lo ma chay.
Bạn đang đọc bài viết Một người đàn ông bị ong đốt tử vong trong lúc phát rẫy tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ong đốttử vongphát rẫyQuảng Namtổ ong giều

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương