`

Quảng Bình: Gần 60 người bị ngộ độc sau khi ăn đám hỏi

Thứ ba, 22/04/2014 | 16:43 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi dự đám hỏi về, khoảng 60 người đã bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện cấp cứu.

Chiều nay (22/4), ông Hoàng Công Lành, Chủ tịch UBND xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm sau khi người dân đi dự đám hỏi về.

Quảng Bình: Gần 60 người bị ngộ độc sau khi ăn đám hỏi - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo đó, ngày 19/4, có khoảng 60 người đã bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự đám hỏi của con anh Nguyễn Bình Lê, ở thôn Cẩm Ly, xã Ngân Thủy.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã tiến hành sơ cứu, hướng dẫn các gia đình có người bị ngộ độc đi cấp cứu tại các trạm xá, bệnh viện trên địa bàn. Một số nạn nhân bị nặng phải chuyển vào Huế để cấp cứu.

Người dân cho hay, đồ ăn tại đám hỏi được gia đình ông Lê đặt từ thị trấn Nông trường Lệ Ninh (huyện Lệ Thủy). Hiện, đội ngũ cán bộ y tế các tuyến đang tích cực điều trị cho những nạn nhân bị ngộ độc.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Gần 60 người bị ngộ độc sau khi ăn đám hỏi tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngộ độcđám hỏiquảng bìnhngộ độcđám hỏiquảng bìnhcấp cứu
Bích Ngọc

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương