`

Tai nạn lao động, một công nhân tử vong

Thứ bảy, 26/10/2013 | 21:55 GMT+7

(ĐS&PL) - Tranh thủ giờ giải lao, một công nhân của Công ty TNHH Hoàng Danh ra ngoài nghỉ ngơi thì bất ngờ phát hiện người đồng nghiệp của mình đang bị máy in đè lên người.

Khoảng 14h30 ngày 26/10/2013, anh Huỳnh Đức Khải (SN 1995) ngụ ở quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đến xưởng in của Công ty TNHH Hoàng Danh, trụ sở tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu để làm việc.

Tai nạn lao động, một công nhân tử vong - Ảnh 1

Một công nhân bị tai nạn khi đang vận hành máy in. Ảnh: NLĐ

Trong lúc vận hành máy in, Khải nâng giàn để đưa giấy vào thì bị giàn hạ xuống bất ngờ kẹp ngang người ở vị trí giữa ngực. Khi đó, cả xưởng có khoảng 20 công nhân đang làm việc nhưng không ai phát hiện vì máy móc hoạt động ồn ào.

Chỉ đến khi một công nhân tranh thủ giờ giải lao để ra ngoài thì mới phát hiện được. Ngay lập tức, nạn nhân được đưa đến bệnh viện, nhưng anh Khải đã tử vong trên đường đi. Được biết, anh Khải đang thử việc tại xưởng in và mới làm việc được 1 tháng.

Hiện, vụ việc đang được Công an Liên Chiểu điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Khánh Hoài

Bạn đang đọc bài viết Tai nạn lao động, một công nhân tử vong tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kiến tiền

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương