`

Thuyền viên đột tử khi đang ngủ trên tàu có tiền sử bệnh tim

Thứ năm, 21/08/2014 | 16:12 GMT+7

(ĐSPL) - Đến giờ làm việc, thuyền trưởng kêu gọi các thuyền viên đang nằm ngủ trên tàu dậy, bất ngờ phát hiện thuyền viên Tô Văn Tin đã tử vong trước đó.

Vào khoảng 10h sáng ngày 20/8/2014, tàu NA 95031 TS của ông Trần Văn Ngà (SN 1963), trú xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang neo đậu ở 19 độ 14 phút vĩ Bắc, 107 độ 30 phút kinh Đông. Nghe tiếng máy nổ ồn ào, cũng là lúc đến giờ làm việc nên ông Ngà gọi các thuyền viên đang ngủ dậy. Tuy nhiên, ông Ngà giật mình khi phát hiện thuyền viên Tô Văn Tin (SN 1981), trú tại xóm 2, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu đã tắt thở.

Thuyền viên đột tử khi đang ngủ trên tàu có tiền sử bệnh tim - Ảnh 1

Vợ cùng hai đứa con nhỏ bên di ảnh của anh Tô Văn Tin

Ông Trần Văn Ngà chủ tàu cho biết: “Sau khi đánh bắt buổi tối, vì mệt nên tất cả các thuyền viên trên tàu ăn cơm rồi đi ngủ. Khi tôi gọi các thuyền viên dậy, các thuyền viên khác đều dậy hết nhưng mãi vẫn không thấy Tin có động tĩnh. Tôi lại gần lay Tin dậy, mới biết Tin đã tắt thở trước đó”.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của thuyền viên Tin được xác định là do đột tử vì bệnh tim.

Thuyền viên đột tử khi đang ngủ trên tàu có tiền sử bệnh tim - Ảnh 2

Bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình

Đến 9h sáng ngày 21/8, tàu đã cập cảng Lạch Thơi, đưa thuyền viên xấu số về với gia đình để an táng.

Được biết, anh Tin là trụ cột của gia đình nghèo, có vợ là Trần Thị Tuyết (SN 1981) cùng hai đứa con nhỏ gồm: Tô Văn Toàn (SN 2005) và Tô Thị Thúy (SN 2010). Người nhà nạn nhân xác nhận, anh Tin có tiền sử bệnh tim.

Bạn đang đọc bài viết Thuyền viên đột tử khi đang ngủ trên tàu có tiền sử bệnh tim tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thuyền viênđột tửbiểnTô Văn TinNghệ Anđánh bắt

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương