`

TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn

Thứ năm, 19/06/2014 | 17:12 GMT+7

(ĐSPL) - Vào khoảng 10h trưa nay (19/6), tại ngôi nhà số 43 đường Lê Đại Hành, phường Tây Lộc, TP Huế (Thừa Thiên – Huế) đã bất ngờ phát hỏa dữ dội. Rất may, 3 người trong gia đình gồm ông Võ Văn Búp (77 tuổi) và hai cháu nhỏ (lớp 3 và lớp 7) kịp thời chạy thoát ra ngoài.

Theo một số tiểu thương buôn bán trước mặt ngôi nhà ông Búp cho biết: Sau khi ngọn lửa bốc lên, chúng tôi lập tức báo tin lên lực lượng PCCC Công an Thừa Thiên - Huế và Ban quản lý chợ Tây Lộc. Nhận được tin báo, BQL đã huy động toàn bộ lực lượng cùng với tiểu thương và người dân xung quanh khu phố kịp thời ứng phó với đám cháy.

Ngay sau đó, lực lượng Công An phường Tây Lộc cũng đã có mặt phong tỏa hiện trường, lực lượng PCCC Công An tỉnh cũng đã huy động hai xe chữa cháy đến tham gia dập tắt đám cháy. Đến khoảng 11h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn và không lây lan sang các hộ kề bên.

Trao đổi với PV báo ĐS&PL Online, ông Nguyễn Văn Khải, Phó BQL chợ Tây Lộc cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin của các chị em tiểu thương, tôi lập tức huy động anh em trực tiếp tham gia dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn nên chúng tôi đã dùng vòi chữa cháy công cộng và kết hợp với lực lượng PCCC Công an tỉnh mới khống chế được ngọn lửa. Nguyên nhân cháy ban đầu nghi do chập điện.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn trên.

Một số hình ảnh của lực lượng chức năng và người dân khi tham gia dập tắt đám cháy:

TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn - Ảnh 1
Lực lượng PCCC và Ban quản lý chợ Tây Lộc tích cực tham gia chữa cháy
TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn - Ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Khải, Phó BQL chợ Tây Lộc đã ngăn chặn người thân ông Búp không cho xông vào hiện trường để đảm bảo tính mạng
TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn - Ảnh 3
Lực lượng PCCC cùng người dân cùng tham gia dập tắt đám cháy
TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn - Ảnh 4
Và quyết khống chế không cho đám cháy lây lan các hộ kề bên
TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn - Ảnh 5
Các vật dụng nằm ngổn ngang sau đám cháy
Bạn đang đọc bài viết TP Huế: Cháy nhà hai tầng, 3 ông cháu thoát nạn tại chuyên mục Miền Trung của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cháy nhàba ông cháuThừa Thiên - Huếcháy nhàthoát nạnthừa thiên - huếba ông cháuchập điệnchợ tây lộcnguyên nhân
Phi Hoàng

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương