`

Xô đẩy, tranh nhau mua vé xem Công Phượng

Thứ bảy, 17/01/2015 | 10:40 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng ngày 17/1, rất đông người hâm mộ đến quầy bán vé quanh sân vận động Plieku (Gia Lai) để mua vé xem trận HAGL – Thanh Hóa. Tình trạng chen lấn, xô đẩy tại quầy bán vé đã diễn ra, trong khi đó ngoài đường giao thông ùn tắc cục bộ.
Theo kế hoạch, ban tổ chức sân HAGL sẽ bán vé trong vòng một buổi sáng ngày 17/1. Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người hâm mộ đổ về các quầy bán vé, nhằm sở hữu một tấm vé xem lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh… chiều nay đá vòng 3 V-League. Trước đó, cả mấy ngày nhiều người đã đến sân nghe ngóng thông tin về vé xem trận HAGL gặp Khánh Hòa.
Xô đẩy, tranh nhau mua vé xem Công Phượng - Ảnh 1
Rất đông người hâm mộ chen lấn mua vé xem Công Phượng
Khác với không khí xếp hàng trật tự của lần bán vé trận khai mạc trên sân Pleiku, lần này cảnh tượng lộn xộn đã diễn ra. Tại các quầy bán vé, hàng nghìn người chen lẫn, tranh giành mua vé. Các quầy vé ban đầu chỉ có 1 người bán, nên không xoay sở kịp tạo ra cảnh hỗn loạn.
Phía ngoài đường Quang Trung, trước cổng các quầy bán vé, xe máy dựng ra tận lòng đường. Do số lượng xe đổ về sân quá lớn cộng với tình trạng để xe lộn xộn dưới lòng đường dẫn đến ách tắc giao thông. Gần 1 tiếng đồng hồ sau, ban tổ chức sân buộc phải huy động một tiểu đội cảnh sát cơ động để dẹp trật tự.
Mặc dù, quản lý vé của trận đấu chiều nay rất chặt, nhưng trước các quầy bán vé vẫn xuất hiện vé chợ đen. Vé chợ đen đẩy giá lên gấp 3 - 4 lần.
Để tránh tình trạng vỡ sân như trận mở màn trên sân nhà, bắt đầu từ vòng đấu thứ 3, một màn hình lớn sẽ được lắp đặt ngoài sân Pleiku để cho người hâm mộ tiện theo dõi khi không mua được vé.
Bạn đang đọc bài viết Xô đẩy, tranh nhau mua vé xem Công Phượng tại chuyên mục Tây Nguyên của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Gia Laitranh nhauCông Phượngsân Pliekungười hâm mộ
Chí Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương