`

Đang nỗ lực giải cứu 3 con tin bị khống chế trong nhà

Thứ ba, 16/09/2014 | 09:09 GMT+7

Sự kiện:

Vụ bắt cóc, khống chế con tin ở Thanh Xuân Bắc

Vụ khống chế con tin đang xảy ra tại phòng 401 nhà E6 khu tập thể Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Hiện, lực lượng chức năng đang nỗ lực giải cứu các con tin.

Khoảng 5h30 sáng nay, ngày 16/9, người phụ nữ sống trong phòng 401 dậy đi tập thể dục như mọi ngày.

Đến khoảng 6h10, bà này đi tập thể dục về đến nhà, bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt lao từ trong nhà ra chém trọng thương. Người phụ nữ này lập tức được người dân đưa đi cấp cứu. Cùng lúc, đối tượng lạ mặt cố thủ trong phòng 401, khống chế 3 con tin gồm 2 trẻ em và một người giúp việc.

Đang nỗ lực giải cứu 3 con tin bị khống chế trong nhà - Ảnh 1

 Người dân tụ tập quanh khu vực nhà E6, theo dõi việc giải cứu con tin. Ảnh: T.N

Vụ việc được cấp báo với cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng lập tức tới phong tỏa hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ giải cứu con tin, nỗ lực thuyết phục đối tượng thả con tin.

Thời điểm hiện tại, hàng trăm người dân lo lắng cho số phận các con tin, tập trung quanh khu vực nhà E6 theo dõi quá trình giải cứu con tin của lực lượng chức năng.

Bạn đang đọc bài viết Đang nỗ lực giải cứu 3 con tin bị khống chế trong nhà tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bắt cóc con tinHà nộinỗ lựcgiải cứuCon tinkhống chếnhà riêngtính mạng
Theo Dân trí

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức