`

Quảng Nam: Bắt kẻ côn đồ chém Trưởng công an xã nhập viện

Thứ hai, 09/06/2014 | 16:10 GMT+7

(ĐSPL) - Thấy nhóm thanh niên mang theo hung khí tụ tập ở khu vực cầu, tổ tuần tra công an xã đã đến giải tán đám đông. Trong lúc tranh cãi, một đối tượng trong nhóm đã xông vào chém đứt gân tay, đứt mạch máu Trưởng công an xã.

Thông tin từ cơ quan Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam), đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Phiêm, trú tại xã Đại Cường, huyện Đại Lộc để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào ngày 6/6, anh Trương Như Hải, Trưởng Công an xã Đại An, huyện Đại Lộc và một số công an viên đi tuần tra phòng, chống tội phạm trên địa bàn. Khi đến khu vực cầu Quảng Huế, chiếc cầu nối 2 xã Đại An và Đại Cường thì gặp Phiêm và nhóm bạn mang theo hung khí đang tụ tập tại đây. Thấy vậy, tổ tuần tra đã yêu cầu các đối tượng vứt bỏ hung khí và giải tán đám đông. Tuy nhiên, cả nhóm không những không giải tán mà còn tranh cãi, giằng co với tổ tuần tra. Trong lúc tranh cãi, Phiêm dùng dao xông vào chém trúng tay trái anh Hải, khiến anh bị đứt gân tay, đứt mạch máu, phải nhập viện cấp cứu. Ngay sau đó, Phiêm đã bị các công an viên khống chế, bắt giữ cùng với hung khí.

Quảng Nam: Bắt kẻ côn đồ chém Trưởng công an xã nhập viện - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, tức tối vì bị một nhóm thanh niên ở xã Đại An chặn đánh, Phiêm đã về huy động các “chiến hữu” ở xã Đại Cường mang theo dao bầu tự chế và tuýp sắt đi trả thù. Đang phục chờ thì gặp tổ tuần tra và xảy ra sự việc trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Bắt kẻ côn đồ chém Trưởng công an xã nhập viện tại chuyên mục Tin pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trưởng công an xãcôn đồQuảng Namtrưởng công an xãcôn đồchémnhập việnQuảng Namhung khí
C.P (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương