`

Thanh Hóa: Bắt giữ một đối tượng cho vay tín dụng đen

Thứ ba, 22/04/2014 | 11:20 GMT+7

(ĐSPL) - Vào lúc 20h tối 21/4/2014, tại số nhà 184B phố đội Cung, phường Trường Thi (TP Thanh Hóa) đã diễn ra một vụ khám xét khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem gây ách tắc cục bộ ngay trước cửa nhà này.

Thanh Hóa: Bắt giữ một đối tượng cho vay tín dụng đen - Ảnh 1
Ngôi nhà 184B phố Đội Cung (TP. Thanh Hóa)

Theo tìm hiểu được biết, vị chủ nhà (chưa rõ danh tính) của căn nhà ở địa chỉ trên có dính líu đến việc cho vay tín dụng đen trên địa bàn TP Thanh Hóa từ nhiều năm nay và đã được đưa vào tầm ngắm của lực lượng chức năng của Công an TP Thanh Hóa.

Sau một thời gian theo dõi, đến chiều tối ngày 21/4, cơ quan Công an đã bất ngờ đến khám xét toàn bộ ngôi nhà, di lý một phụ nữ tầm ngoài 30 tuổi, được cho là chủ của căn nhà và thu giữ một thùng cát tông giấy tờ, hồ sơ được cho là có liên quan đến vụ việc.

Trong quá trình khám xét hơn 1h đồng hồ của lực lượng chức năng, nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, gây nên cảnh ách tắc cục bộ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

                                                                                    Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Bắt giữ một đối tượng cho vay tín dụng đen tại chuyên mục Tin pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tín dụng đenkhám xétBắt giữtín dụng đenhiếu kỳhồ sơkhám xétách tắc
Phong Trần

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương