Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả thất vọng với tạo hình tân nương trong phim mới


Thứ 2, 07/08/2023 | 18:00


Cùng sự kiện

Bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba lại làm khán giả thất vọng bởi cách tạo hình không hợp lý.

Bộ phim An Lạc Truyện đã đi đến những tập cuối sau một tháng lên sóng. Trong video giới thiệu tập mới xuất hiện cảnh nữ chính Nhậm An Lạc (do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) kết hôn với Lạc Minh Tây (do Lưu Vũ Ninh thủ vai), nhưng đoạn phim này nhận được nhiều ý kiến chỉ trích, đặc biệt về cách tạo dựng hình ảnh nhân vật.

Cụ thể, trong tạo hình của nhân vật mới cưới, với mái tóc bạc trắng và mũ phượng vàng đính hạt phức tạp, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê vì trông già hơn so với nam diễn viên. Đặc biệt, cặp lông mày được tô đậm khiến ngoại hình nữ diễn viên không thực sự hài hòa. 

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả thất vọng với tạo hình tân nương trong phim mới
Tạo hình tóc trắng lông mày đen nhánh buồn cười của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trên mạng xã hội, khán giả để lại bình luận tiêu cực trước tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba.

"Kiếp nạn thứ 82 của Nhiệt Ba"

"Tại sao phần lông mày với tóc chẳng giống nhau vậy"

"Chú rể kết hôn với lão bà à? Nói mẹ chú rể người khác cũng tin"

"Nhìn giống mẹ chồng đang chứng hôn cho 2 đứa con thành thân hơn á. Tội cô Ba quá", một số bình luận của khán giả.

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả thất vọng với tạo hình tân nương trong phim mới (Hình 2).
Tạo hình xấu thảm gây hoang mang của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước đây, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng khiến khán giả thất vọng trong bộ phim mới Công Tố Tinh Anh. Cụ thể, chỉ sau một thời gian lên sóng trên đài Bắc Kinh, tỷ lệ rating của Công Tố Tinh Anh đã giảm từ 0,44% xuống còn 0,28% và thậm chí tại đài Chiết Giang thấp hơn nữa, chỉ là 0,18%. 

Theo đó, một trong những vấn đề gây tranh cãi là sự cẩu thả trong việc biên tập và cắt ghép của bộ phim sau khi qua quá trình kiểm duyệt. Rất nhiều phân đoạn chuyển cảnh được thực hiện một cách vội vã, làm cho các cảnh trước và sau đều không được liên kết mạch lạc. Đồng thời, một số đoạn lồng tiếng không khớp hoàn toàn với chân dung diễn viên.

Giải trí - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả thất vọng với tạo hình tân nương trong phim mới (Hình 3).
Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Công Tố Tinh Anh".

Xem thêm: Mẫu nhí Khánh Ngọc catwalk thần thái cùng Hoa hậu Ngọc Châu

Từ tập thứ 2 trở đi, toàn bộ cốt truyện cùng các mạch vụ án đã trở nên rất rối ren. Rất nhiều tình tiết phụ được đưa vào liên tục, nhưng việc duy trì tiết tấu phim không được thực hiện tốt, khiến cho cốt truyện chính trở nên mơ hồ hơn, khó hiểu và phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, không phải công tố viên không được trang điểm, song hầu hết khán giả đều cho rằng vẻ ngoài của Địch Lệ Nhiệt Ba “quá đẹp”. Dù cô đã cố tình trang điểm mờ nhạt khi lên phim, nhưng nhân vật An Ni ( do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) vẫn phảng phất hình ảnh của một “ngôi sao thời trang” xinh đẹp, không phù hợp với khí chất của công tố viên.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dich-le-nhiet-ba-tao-hinh-tan-nuong-that-bai-khien-khan-gia-that-vong-a585710.html