Dịch vụ in băng rôn, chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo ấn tượng tại Verschluss


Thứ 3, 14/08/2018 | 07:29


In simili, làm bảng hiệu, làm chữ nổi inox, in băng rôn… tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp uy tín và chất lượng tại Verchluss

In simili, làm bảng hiệu, làm chữ nổi inox, in băng rôn… tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp uy tín và chất lượng tại Verchluss.

Verschluss là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo. Có thể kể đến một vài dịch vụ mà công ty này đem đến cho khách hàng bao gồm pano, standee, lightbox, led, in decal, Uv, PP… tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện nay công ty có đến 299 khách hàng, 4680 bản thiết kế, 4452 bảng quảng cáo và gần 5200 bản in.

Verschluss mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng lợi ích của khách hàng cũng như đảm bảo lợi ích của công ty. Khi đã làm việc với công ty này khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được phương châm “ chúng tôi ở đây chỉ để phục vụ bạn” của Verschluss.

Mặc dù cung cấp nhiều dịch vụ dành cho khách hàng như đã kể ở trên tuy nhiên Verschluss hướng tới 3 dịch vụ chính bao gồm: in băng rôn, làm bảng hiệu và làm chữ nổi inox.

Dịch vụ in băng rôn – nơi tỏa sáng của dịch vụ in băng rôn số 1

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả là phải có khả năng ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh của mình với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận. Một trong những công cụ đắc lực giúp thương hiệu gần hơn với khách hàng đó chính là những chiếc băng rôn quảng cáo với công nghệ in băng rôn chất lượng cao.

Việc in băng rôn là cần thiết bởi băng rôn là hiện thân của các công cụ quảng cáo hiện đại, băng rôn quảng cáo đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng. Những thông điệp sản phẩm, nội dung sản phẩm hay dịch vụ được thể hiện ngắn gọn mà đặc biệt ở mỗi chiếc băng rôn, có khả năng thu hút nguồn khách hàng tiềm năng ngay từ lần đầu tiên.

Dịch vụ in băng rôn tại Verschluss

Các chất liệu in băng rôn quảng cáo phổ biến bao gồm chất liệu bạt Hiflex, chất liệu bạt PP, chất liệu vải Canvas… Dịch vụ in băng rôn tại Verschluss được làm ra đều chứa đựng một giá trị cốt lõi riêng. Sản phẩm có màu sắc nổi bật , bền màu, sắc nét, trung thực và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế băng rôn độc đáo với tính độc quyền cao. Sản phẩm được bảo hành nếu có sai sót, lỗi kỹ thuật. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt, thích hợp với mọi địa điểm. Dễ dàng để bảo quản, tháo rời cũng như vận chuyển đến nơi khác…

Dịch vụ chủ yếu của Verschluss bao gồm: in băng rôn giá rẻ, in băng rôn chất lượng cao, in băng rôn lấy ngay, in băng rôn cổ động…

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh khác ngày càng phát triển. Đặc biệt, việc đầu tư vào làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng lên. Do đó, dịch vụ phát triển bảng quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ. Verschluss là công ty có nhiều năm trong  lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng.

Bảng hiệu đèn led

Verschluss chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo như: in bảng hiệu điện tử với hình ảnh, màu sắc kết hợp với hiệu ứng phong phú. In bảng hiệu bạt với nhiều chất liệu, ưu điểm của hình thức này là chi phí thấp mà tuổi thọ lại khá cao. Ngoài ra còn có các dịch vụ như in bảng opps Aluminium, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu đá hoa cương, bảng hiệu chữ nổi… 

Bảng in bằng bạt Hiflex

Chữ nổi inox – “thứ vũ khí sắc bén” trong mọi chiến dịch quảng cáo

Nếu chịu khó quan sát, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra xu thế trong việc tạo ra các tấm bảng, biển hiệu quảng cáo. Tiêu chí để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ bền theo thời gian và hiệu quả mà nó mang lại. Tất cả những yếu tố đó hội tụ trong loại biển chữ nổi inox  một chất liệu khá thịnh hành ngày nay.

 In chữ nổi inox

“Chất liệu quyết định hình thức, hình thức quyết định hiệu quả”. Phải chăng “cơn lốc” chữ nổi inox kể từ khi ra đời đã nâng quảng cáo lên một tầm cao mới. Không phô trương mà vô cùng đẳng cấp, nhẹ nhàng mà có tính bền lâu.

Chữ nổi sau khi gắn đèn led

Tại Verschluss cung cấp cho khách hàng các loại chữ nổi như inox trắng 201, inox vàng 304, inox trắng 304, inox được lồng mặt mica… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng.

Công Ty Quảng Cáo Verschluss

Văn phòng: 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tel: 0286 6799 237

Tel: 0979 491 613 - 0902 876 630

Website: https://www.pano-verschluss.com/

Email: quangcaohieuqua0512@gmail.com

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dich-vu-in-bang-ron-chu-noi-bang-hieu-quang-cao-an-tuong-tai-verschluss-a240169.html