Điểm danh 3 chòm sao nam dễ trở thành người chồng lý tưởng


Thứ 4, 16/04/2014 | 03:15


(ĐSPL) - Mong muốn lấy được một người chồng lý tưởng có thể mang lại hạnh phúc cho mình là điều khiến các chị em trăn trở...

(ĐSPL) - Mong muốn lấy được một người chồng lý tưởng có thể mang lại hạnh phúc cho mình là điều khiến các chị em trăn trở. Cùng tìm hiểu xem trong số 12 cung hoàng đạo, ai là người sẵn sàng bất chấp tất cả để mang lại hạnh phúc cho vợ mình!

Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Chòm sao Bạch Dương là một chòm sao lý tưởng mà chị em không nên bỏ qua. Bởi những chàng trai thuộc chòm sao nay rât tình cảm, luôn xem việc chăm sóc, quan tâm phụ nữ là việc tất yếu. Họ cũng luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp nên thường mang lại cuộc sống sung túc cho vợ con. Đôi lúc tính cách của họ cũng không được hòa nhã mà có phần nóng nảy, nhưng họ lại là những người biết chăm lo cho vợ con nhất. Những ông chồng thuộc chòm sao này, phần lớn được đánh giá là người chồng lý tưởng.

 - Điểm danh 3 chòm sao nam dễ trở thành người chồng lý tưởng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phần lớn nam giới thuộc chòm sao Cự Giải rất coi trọng gia đình, họ thường là những người biết quan tâm và chia sẻ với vợ. Những người chồng thuộc chòm sao Cự Giải thường biết cách làm hài lòng bạn đời, và ít khi làm họ phật ý. Có người còn có thể cho vợ đứng tên mọi tài sản của mình. Đây là mẫu người chồng lý tưởng nhất trong số 12 cung hoàng đạo mà chị em nên chọn.

 - Điểm danh 3 chòm sao nam dễ trở thành người chồng lý tưởng (Hình 2).

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Nói về nam giới thuộc chòm sao Thần Nông, nhiều người nghĩ ngay đến những chàng trai sống nguyên tắc. Tuy nhiên họ lại có những điểm thú vị như, sẵn sàng chiều theo ý vợ, người yêu miễn là người kia thích. Những người thuộc chòm sao này cũng thường để ý đến những điều nhỏ nhặt. Thậm chí họ sẵn sàng bảo vệ người bạn đời dù người đó có đôi lúc sai. 

 - Điểm danh 3 chòm sao nam dễ trở thành người chồng lý tưởng (Hình 3).

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/diem-danh-3-chom-sao-nam-de-tro-thanh-nguoi-chong-ly-tuong-a29318.html