Điện Biên: Tai nạn liên hoàn khiến 3 thiếu niên tử vong, nhiều người bị thương


Thứ 3, 07/02/2023 | 07:56


Cùng sự kiện

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa ô tô con và 3 xe máy (đoạn qua địa bàn xã Ẳng Tơ, Mường Ẳng, Điện Biên) khiến 3 người tử vong, 6 người bị thương.

Theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh Điện Biên, vào khoảng 22h30 ngày 6/2/2023 tại km 30+700 Quốc Lộ 279 trên địa bàn xã Ẳng Tơ, Mường Ẳng, Điện Biên xảy ra vụ TNGT xe ô tô BKS: 37C-22889 trên xe có 4 người do lái xe Phần Văn Nghệ điều khiển va chạm với xe mô tô không có BKS, trên xe có 2 thiếu niên.

Sau cú va chạm, xe ô tô lật đề vào 2 xe mô tô khác, trên 2 xe có 3 thiếu niên đều là người dân tộc Thái trú tại xã Ẳng Tơ.

tngt dien bien
Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả làm 3 người chết (Lo Văn N. 17 tuổi, Quàng Văn H. 15 tuổi, Lò Văn T. 15 tuổi ); 2 thiếu niên khác bị thương nặng; 4 người trên xe ô tô bị thương nhẹ.

Nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Công An, Sở GTVT và chính quyền địa phương đã có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường và thăm hỏi chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch UBATGTQG phân công đồng chí PCT chuyên trách Uỷ ban tổ chức đoàn công tác của Uỷ ban cùng các cơ quan thành viên liên quan lên hiện trường để phối hợp với Lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân.

Đồng chí cũng đề nghị đoàn công tác chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của Phó Thủ tướng - Chủ tịch UBATGTQG và của Bộ trưởng đến gia đình nạn nhân tử vong và động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ việc.

Nguyễn Lâm

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-bien-tai-nan-lien-hoan-khien-3-thieu-nien-tu-vong-nhieu-nguoi-bi-thuong-a565206.html