Diện "cả dải ngân hà" lên người, Kỳ Duyên – Lin Taiyang đẹp bất phân thắng bại


Thứ 6, 28/09/2018 | 02:22


Cùng sự kiện

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Nữ hoàng đại sứ du lịch thế giới 2018 Lin Taiyang cùng diện chiếc đầm dạ hội lộng lẫy được đính kết cầu kỳ của NTK Đỗ Long.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Nữ hoàng đại sứ du lịch thế giới 2018 Lin Taiyang cùng diện chiếc đầm dạ hội lộng lẫy được đính kết cầu kỳ của NTK Đỗ Long.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu hút nhiều ánh nhìn khi diện bộ đầm dạ hội vô cùng lộng lẫy do NTK Đỗ Long thực hiện.

Bộ đầm đen với những chi tiết đính đá cầu kỳ trông giống như dải ngân hà khiến nàng Hoa hậu thêm phần sang trọng, kiêu sa.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nằm trong BST mới của NTK tài năng và cũng được Nữ hoàng đại sứ du lịch thế giới 2018 Lin Taiyang - nữ bác sĩ gốc Việt lựa chọn khoác lên người trong một bộ hình thời trang.

Lin Taiyang mang trong mình 3 dòng máu Hong Kong, Nhật Bản và Việt Nam. Tên tiếng Việt là Vũ Lâm, cô tốt nghiệp Đại học Y dược và hiện đang sinh sống, làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Cô từng gây sốt trên mạng xã hội bởi nhan sắc trẻ trung như gái 18 cùng gu thời trang đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng.
Lin Taiyang đại diện Hong Kong và đăng quang Nữ hoàng đại sứ du lịch thế giới 2018 tại Thái Lan.
Trong bộ ảnh mới diện trang phục của NTK Đỗ Long, dù diện chung đầm với Kỳ Duyên nhưng Lin Taiyang vẫn thật xinh đẹp và cuốn hút nhờ vẻ đẹp lai Tây cùng phong cách trang điểm ấn tượng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-ca-dai-ngan-ha-len-nguoi-ky-duyen-lin-taiyang-dep-bat-phan-thang-bai-a245711.html