Diễn đàn Kingzone, nơi chia sẽ mọi thông tin về Smartphone


Thứ 5, 17/07/2014 | 01:30


Cho ra mắt diễn đàn để phục vụ người dùng sản phẩm Kingzone nói riêng và người dùng Smartphone nói chung, trang diễn đàn Kingzone hữa hẹn sẽ là nơi giao lưu, chia sẽ

Cho ra mắt diễn đàn để phục vụ người dùng sản phẩm Kingzone nói riêng và người dùng Smartphone nói chung, trang diễn đàn Kingzone hữa hẹn sẽ là nơi giao lưu, chia sẽ và kết nối những người dùng Smartphone với nhau.

Các thông tin trên trang được nhân viên Kingzone đăng lên một khách chi tiết, rõ ràng để những người mới tiếp xúc có thể đọc và hiểu ngay, xem thêm về hướng dẫn cho người mới bắt đầu tại đây!

Tại diễn này này cũng sẽ tổ chức các cuộc thi, các buổi offline café để các thành viên có dịp giao lưu gặp gỡ nhằm chia sẽ thực tiễn về sản phẩm, về phần mềm. Chương trình offline sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm có Showroom Kingzone.

Sản phẩm - Dịch vụ - Diễn đàn Kingzone, nơi chia sẽ mọi thông tin về Smartphone

Kingzone K1

Sản phẩm - Dịch vụ - Diễn đàn Kingzone, nơi chia sẽ mọi thông tin về Smartphone (Hình 2).

Kingzone S1

Với 2 sản phẩm chủ lực ở 2 mức giá bán khác nhau để phù hợp với nhu cầu người dùng, Kingzone S1 và Kingzone K1 sẽ bắt đầu được bán ra tại các địa điểm showroom do Kingzone đầu tư với giá lần lượt là 3.650.000đ và 6.950.000đ.

Diễn đàn cũng là nơi mà người dùng cần đọc kĩ để biết được các dịch vụ đi kèm khi mua sản phẩm như dùng thử 3 ngày miễn phí, khắc chữ kí, hình ảnh lên điện thoại….Xem thêm dịch vụ giá trị gia tăng!

Sản phẩm - Dịch vụ - Diễn đàn Kingzone, nơi chia sẽ mọi thông tin về Smartphone (Hình 3).

Khách hàng ở khu vực chưa có Showroom có thể mua hàng online bằng cách gọi điện vào tổng đài 1900.2040 chọn nhánh số 1 để được hướng dẫn. Trong thời gian sớm nhất, công ty Kingzone sẽ cố gắng xây dựng thêm nhiều cửa hàng, phân phối rộng khắp để người dùng được thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập trang web http://kingzone.vn/


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-dan-kingzone-noi-chia-se-moi-thong-tin-ve-smartphone-a41342.html