Diên hi công lược - ngoại truyện: Nhan sắc tựa nữ thần của Chiêu Hoa, con gái Ngụy Anh Lạc


Chủ nhật, 12/01/2020 | 00:05


Cùng sự kiện

"Diên Hi công lược - ngoại truyện" có sự xuất hiện của nhân vật Chiêu Hoa sở hữu nhan sắc đẹp tựa nữ thần khiến khán giả không thể rời mắt.

"Diên Hi công lược - ngoại truyện" có sự xuất hiện của nhân vật Chiêu Hoa sở hữu nhan sắc đẹp tựa nữ thần khiến khán giả không thể rời mắt.

"Diên hi công lược - ngoại truyện" đã chính thức được phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khản giả. Tuy nhiên, phần phim này lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì nội dung bị cho là kém hấp dẫn, phi thực tế, sai sử sách.

Sau những tập đầu tiên được phát sóng, phần đông ý kiến đều cho rằng "Diên Hi công lược - ngoại truyện" là 1 phiên bản lỗi với quá nhiều cảnh phim gây ức chế.

Vương Hạc Nhuận vào vai Chiêu Hoa, con gái của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược - ngoại truyện.

Trong đó, nữ chính Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) bị chê là có tính cách quá ương bướng, kỳ quặc. Cô nàng được xem như bản sao của Ngụy Anh Lạc vì hành xử ngỗ ngược chẳng khác gì "bà mẹ trời hành" của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, nàng Cố Luân Hòa Tĩnh Công Chúa cũng nhận được vô số lời khen vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp, có phần vượt trội hơn cả mẫu thân.

Phần ngoại truyện của Diên Hi công lược có tên Kim chi ngọc diệp. Nội dung xoay quanh câu chuyện của công chúa Chiêu Hoa – con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn). Cô sẽ có tuyến tình cảm với Phúc Khang An – con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng – Phó Khiêm.

Công chúa Chiêu Hoa với hoàng tử Mông Cổ để củng cố mối quan hệ chính trị giữa hai bên và giữ vững sự thịnh vượng của 15 năm nhà Thanh. Thế nhưng, Chiêu Hoa rơi vào lưới tình của Phúc Khang An và từ đó chuyện tình tay ba giữa họ bắt đầu.

Ngụy Anh Lạc nhận ra Phúc Khang An không hề đơn giản như bề ngoài của cậu và cảnh báo cho con gái Chiêu Hoa của mình. Tình tiết đẩy lên cao trào khi Phúc Khang An lộ rõ ánh mắt căm hận và cố tình quyến rũ Chiêu Hoa nhằm trả thù cho người mẹ Nhĩ Tình. Chiêu Hoa liền thể hiện sự độc đoán và tàn nhẫn khi đáp lại lời của mẫu thân Ngụy Anh Lạc: “Nếu chàng dám lừa dối con, con sẽ xé xác chàng!”.

Bên cạnh đó, con gái của Hoằng Trú cũng si mê Phúc Khang An và quyết tâm chia rẽ hai nhân vật chính. Cô liên tục gây khó dễ và bày mưu hãm hại Chiêu Hoa. Một trong những điểm nhấn nội dung của phần ngoại truyện là oan oan tương báo từ thế hệ trước để lại.

Vương Hạc Nhuận là một trong số nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trong làng điện ảnh Trung Quốc. Cô nàng từng gây ấn tượng với loạt phim như Cuối tuần tốt nghiệp rồi hay Thanh xuân của ai không mơ hồ. Gần đây nhất, nữ diễn viên cũng gây chú ý với khán giả khi vào vai Phật Liên - ác nữ trong phim truyền hình Phù Dao.

Vương Hạc Nhuận sinh năm 1994 quê ở Thẩm Dương. Tốt nghiệp trường đại học truyền thông Trung Quốc chuyên ngành biên đạo văn nghệ. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh diễn xuất của Vương Hạc Nhuận nhưng về nhan sắc, cư dân mạng xứ Trung đều nhất trí rằng nữ diễn viên họ Vương sở hữu vẻ ngoài độc lạ, khí chất "ngút ngàn".

Vương Hạc Nhuận ngoài đời thường vô cùng trẻ trung, xinh xắn và năng động.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-hi-cong-luoc---ngoai-truyen-nhan-sac-tua-nu-than-cua-chieu-hoa-con-gai-nguy-anh-lac-a307975.html