Diện sắc hồng ngọt ngào ngày Valentine, Nam Anh tiết lộ đang cô đơn


Thứ 5, 14/02/2019 | 02:55


Cùng sự kiện

Đúng vào ngày Lễ tình nhân - Valentine 2019, Nam Anh tung bộ ảnh mới dịu dàng, nữ tính trong sắc hồng và chia sẻ hiện vẫn đang cô đơn lẻ bóng.

Đúng vào ngày Lễ tình nhân - Valentine 2019, Nam Anh tung bộ ảnh mới dịu dàng, nữ tính trong sắc hồng và chia sẻ hiện vẫn đang cô đơn lẻ bóng.

Xuất hiện trong những chiếc váy màu hồng được thiết kế hài hòa thanh lịch, Nam Anh tiếp tục mang đến cho công chúng sự biến hóa mới, lần này là hình ảnh có phần nữ tính hơn.

Những bộ váy được cô nàng diện trong bộ ảnh lần này đều là những mẫu thiết kế "gây thương nhớ" bởi sự nữ tính ở gam màu hồng thời thượng cũng như mang đến sự nhẹ nhàng trong cách phối hợp các điểm nhấn nhá tinh tế trên tổng thể bộ trang phục.

Nam Anh cũng biết cách kết hợp các bộ váy khác nhau để tạo nét riêng với đôi giầy bốt màu trắng cùng cách trang điểm nhấn nhá ở đôi mắt, tạo phong thái nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ pha chút tinh nghịch, tạo thêm những điểm nhấn cho các shoot hình.

Thực hiện và chia sẻ hình ảnh nhân dịp Valentine, ngày lễ đặc biệt dành cho các cặp đôi yêu nhau, Nam Anh cũng có những tâm tình về chuyện tình cảm của bản thân. Cô cho biết sau những chuyện đã qua, hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một người độc thân.

"Dù có hơi chạnh lòng đôi chút khi biết rằng hôm nay là ngày mà chúng ta phải dành cho một nửa yêu thương của mình, nhưng tôi nghĩ với những ai đang cô đơn, chúng ta hoàn toàn có thể dành ngày Valentine - ngày lễ tình yêu để trao yêu thương cho gia đình, cho những người thân xung quanh chẳng hạn. Với Nam Anh, Valentine năm nay là ngày lễ tình nhân độc thân nhưng tôi vẫn cảm thấy rất ổn" - Nam Anh bộc bạch.

Nam Anh cũng muốn chia sẻ với những ai đang yêu, rằng hãy trân trọng những gì mình đang có. Còn với những ai chưa tìm được một nửa của mình thì xem như duyên chưa đến, và chắc chắn đến lúc nào đó ta cũng sẽ tìm được ai đó bên cạnh, hiểu và sẻ chia.

"Với Nam Anh, ngày lễ Valentine không hẳn là một ngày kỷ niệm quá to tát hay đặc biệt, mà nó chỉ như một sự nhắc nhớ rằng chúng ta hãy mở rộng trái tim mình hơn, yêu thương nhau nhiều hơn và tin vào tình yêu nhiều hơn" - chị gái Nam Em giãi bày.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dien-sac-hong-ngot-ngao-ngay-valentine-nam-anh-tiet-lo-dang-co-don-a262846.html