Diện sơ mi cộc tay, Khắc Việt lộ hình xăm cây tre độc đáo


Thứ 6, 16/05/2014 | 03:03


(ĐSPL) - Tối qua (15/5) Khắc Việt cùng với Vũ Duy Khánh, Andrea, Nhật Thu... đã có mặt trong buổi ra mắt Album vol7 của ca sĩ Tuấn Hưng tại phòng trà Lục Thủy, Hà Nội.

(ĐSPL) - Tối qua (15/5) Khắc Việt cùng với Vũ Duy Khánh, Andrea, Nhật Thu... đã có mặt trong buổi ra mắt Album vol7 và ra mắt MV "Nắm lấy tay anh" của ca sĩ Tuấn Hưng tại phòng trà Lục Thủy, Hà Nội.

 Là người anh em thân thiết với ca sĩ Tuấn Hưng, bởi vậy trong buổi ra mắt Album vol7 và MV mới "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng, Khắc Việt cũng không thể nào vắng mặt. Tham gia buổi họp báo, Khắc Việt thu hút sự chú ý khi diện chiếc áo sơ mi trắng để lộ ra hình xăm cây tre khá độc đáo trên cánh tay trái.
 Chia sẻ về hình xăm độc đáo này, Khắc Việt nói rằng anh muốn xăm cây tre vì cây tre là biểu tượng của sự trường thọ, mạnh mẽ, tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời.
 Ca sĩ Nhật Thu cũng tham gia buổi họp báo của ca sĩ Tuấn Hưng và gây ấn tượng mạnh với trang phục mang phong cách Lady Gaga.
 Người mẫu Andrea Aybar.
 Ca sĩ, nhạc sĩ Anh Tú - người đã sáng tác ca khúc "Nắm lấy tay anh" tạo hit cho Tuấn Hưng sau khi kết hôn.
 Hot girl Emily.
 Diễn viên Hiếu Hiền cũng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội và tham gia sự kiện này.
 Hotgirl Hạnh Sino.
 Vợ Tuấn Hưng dù đang bầu bí nhưng cũng không thể vắng mặt.
 Tuấn Hưng xuất hiện với "cây" denim khỏe khoắn. Ngoài việc gửi lời cảm ơn, anh còn gửi tặng tới khán giả rất nhiều ca khúc. 
H.Đ

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem clip: Bộ Ngoại giao yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi vùng biển Việt Nam


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-so-mi-coc-tay-khac-viet-lo-hinh-xam-cay-tre-doc-dao-a33163.html